Oan hồn người trộm gà báo oán

Oan hồn người trộm gà báo oán. 
  Đây là câu chuyện có thật do người em gái ruột của ông M(tên đã được thay đổi) kể lại cho tôi cách đây 16 năm, có 1 số chi tiết tôi đã quên,  tôi nhớ được gì thì xin chia sẻ lại cho các thành viên trong nhóm ạ, bây giờ cô ấy đã bị tai biến nằm liệt ở nhà nên tôi k tiện hỏi lại cô ấy những chi tiết tôi bị quên mất . 
  Gia đình ông M là người Bắc 54 di cư vô Sài Gòn , sau giải phóng cả gia đình ông chuẩn bị đi Mỹ theo diện HO , nhà ông M  có chăn nuôi gà, dạo đó nhà ông bị trộm vào bắt gà suốt,  ông tức quá nên nghĩ ra kế gài điện vào chuồng gà để kẻ trộm bị giật sẽ bất tỉnh sau đó ông sẽ bắt mang nộp cho chính quyền( đó là ông nghĩ vậy thôi) nhưng mãi cũng chưa có tên trộm nào dính bẫy.   
Hôm đó nhà ông tôi một hồ vôi để chuẩn bị xây nhà. Định mệnh cái đúng đêm đó thì có 1 thanh niên vào trộm gà,  vừa cho tay vào mở cảnh cửa thì điện giật chết luôn tại cửa,  sáng ra khi nhà ông M phát hiện thì kẻ trộm đã chết cứng từ bao giờ, hậu quả xảy ra vượt tầm tưởng tượng, hoảng quá không biết phải làm sao, sợ mọi người biết thì ông sẽ phải đi tù, và tương lai của các thành viên trong gia đình sẽ không được đi Mỹ , sẵn cái hồ vôi mới tôi hồi chiều qua vẫn chưa đặc hẳn lại, ông và người con trai khiêng người thanh niên xấu số kia nhấn xuống hồ vôi luôn.
Gia đình ông vẫn cứ bình yên cho đến 1 ngày ông nhận được thông báo đi Mỹ,  vừa nhận thông báo xong thì tự nhiên miệng ông ộc ra dòng máu tươi,  rồi ông lăn ra chết luôn trong nhà . Gia đình đi xem thầy thì thầy bảo ông chết phạm phải giờ xấu nên phải chôn ngay. Đám tang ông xong được ít hôm thì người con trai ông chở người yêu đi lên quận 1, thì anh ta tự ngã xe và chết luôn tại chỗ, cô người yêu thì bình an vô sự,  cô ấy kể lại rằng: lúc anh ta đang chạy xe thì bảo với cô ấy là sao mà con chó trắng nó cứ chạy phía trước xe , anh ta đánh lái hết bên này đến bên nọ để tránh nó ,mà cô ấy nhìn mãi mà chẳng thấy con chó trắng ấy đâu.
Sau đám tang người anh trai 1 thời gian ngắn thì cô em gái đang ngồi trong nhà tự nhiên miệng cũng ộc máu tươi ra rồi bất tỉnh, gia đình phát hiện nên mang đi bệnh viện cấp cứu,  may mắn thay cô ấy qua khỏi. 
Rồi gia đình đi xem thầy thì mới vỡ lẽ ra tất cả những cái chết của người trong nhà đều do vong hồn của thanh niêm trộm gà, chết vì điện giật kia quay về mà trả thù gia đình họ. Sau đó họ đi đầu thú,  khi  gia đình người thanh niên và công an tới vớt cậu ấy dưới hồ vôi lên thì chỉ còn 1 tí xương, da thịt và nội tạng cậu ấy đã bị vôi ăn hết.
Cre - ​Huong Hao

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Truyện ma có thật – Chị em sinh đôi
“NGƯỜI BÁN DAO CHỊU” ĐẦY BÍ ẨN: SỰ THẬT VỀ NHÀ TIÊN TRI?
PHÍ PHÔNG MA CÀ RỒNG Người Dân Tộc Thái
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 7
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 6
NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ SIÊU NGẮN


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 1
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 2
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 3
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 4
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 5
NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ SIÊU NGẮN