THÁNH CHỮA UNG THƯ - Vital Enzymes

THÁNH CHỮA UNG THƯ.

Vtal Enzymes

Một chị bạn tên Ngô Thu Hà kể có chồng của một người bạn, bị chẩn đoán ung thư phế quản phổi di căn não nhưng nhất quyết không chịu điều trị hóa chất, tia xạ mà về uống Vtal Enzymes với chi phí 11 triệu đồng/tháng.

Mình nản vô cùng với việc hàng ngày các thầy, các đồng nghiệp và mình cố gắng hết sức mệt mỏi tuyên truyền, tư vấn, giải thích, động viên người bệnh và cộng đồng hiểu rõ về các loại ung thư khác nhau, các phương pháp điều trị hiệu quả, cơ hội sống sót khi đến bệnh viện sớm và điều trị bài bản thì nghịch lý là càng ngày càng có những bệnh nhân mù quáng tin vào những lời quảng cáo vô căn cứ, những Lang băm lừa đảo, những truyền miệng đồn thổi vô trách nhiệm, những trục lợi táng tận đạo đức lương tâm...như vậy

Theo quảng cáo: Vital Enzymes bao gồm nhiều thành phần khác nhau, trong đó có hai loại thành phần chính là các loại rau củ và trái cây là các nguyên liệu được trồng, sản xuất tại những nơi có điều kiện phù hợp và tốt nhất; được chọn lọc kĩ lưỡng thông qua quá trình chế biến. Bởi vậy, những thành phần có trong Vital Enzymes rất “thân thiện” với người sử dụng và mang lại hiệu quả cao, an toàn. Các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe trong sản phẩm đó là:

- Các loại rau củ: rau bina, củ cải đường, măng tây Cochinchinensis, khoai lang và lá khoai lang, khoai tây, cải bắp, bí đỏ, Cacumen Măng tây, Noni lá, ổi lá, Lysimachia, dưa, cà rốt, lá tre, dâu tằm, mù tạt, nhỏ dưa chuột, Đài Loan Bông, Trung Quốc Kale, cần tây, đậu xanh, rong biển, rong biển Bud, Tảo bẹ, Red – Cane Juice, ...

- Các loại trái cây: táo xanh, cam, chanh, gừng, đu đủ, trái cây Noni, nho và nho hạt, dứa, táo đỏ, Kiwi, mãng cầu Xiêm, chuối, dưa hấu, măng cụt, đào, ổi, mãng cầu, thanh lọc, lựu, xoài, Honeydew Melon, Xiang Li Pear, sao trái cây, Hawthorn, Red Ju.Vital enzyme có lừa đảo không???

Như vậy với các thành phần như trên, Vital Enzymes chỉ nên được coi là "thức ăn" bổ dưỡng thêm vào trong cuộc sống hàng ngày. Cho đến nay, mọi chế độ ăn uống ĐỀU KHÔNG PHẢI LÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA UNG THƯ.

Nếu bạn bị chẩn đoán một ung thư nào đó mà đã quá muộn không còn cứu sống được nữa - điều nên làm trong tình huống này là hãy "'HIỂU VỀ CÁI CHẾT". Trước khi chết thì hãy được chăm sóc giảm nhẹ bằng y tế, đúng, mất tiền phải hợp lý, chết phải có lý chứ đừng mất tiền thêm cho những kẻ trục lợi trên thân xác người bệnh nữa.

TG - Bác sĩ Huong Pham


Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chảy máu cam là gì? Cách sơ cứu
Nguyên nhân gây ngộ độc pate chay - Ngộ độc Botulinum là gì?
Gan nhiễm mỡ, triệu chứng nguyên nhân cách phòng tránh
Bụi mịn là gì? Tiêu chuẩn khẩu trang N90 N95 N99 N100 là gì?
JEX Natural Joint Pain Relief ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp
Mẹ mang bầu nhiễm vi-rút SARS-CoV-2 có lây cho em bé không?