Chuyện Bùa ngải bên Nhật Bản (chuyện tâm linh)

Không biết trong nhóm mình có bạn nào tìm hiểu, nghe, biết về bùa ngải bên Nhật Bản không?
Mình xin kể câu chuyện mà mình biết. Tin hay không tùy duyên. Nếu bạn nào có cùng trải nghiệm tương tự, thì hãy cho mình biết với nhé.
Năm 2020, bạn A đi xklđ Nhật Bản. Nửa năm đầu đến Nhật, A và 2 bạn Việt Nam khác sống chung, cùng lịch học và làm. Sinh hoạt hằng ngày của A đều là đi làm, học tiếng, nấu ăn, đi siêu thị, nghỉ ngơi, không có gì đặc biệt.
Khoảng từ tháng 6/2021, cứ đêm về gần lúc đi ngủ A bắt đầu nghe thấy tiếng nói bên tai, đều là tiếng Nhật, giọng của đồng nghiệp, những lời vô nghĩa. A cứ nghĩ là bị ma trêu, vì khi ở Việt Nam đã hay ngủ mơ về tâm linh, bị trêu nhiều rồi. A ăn uống, đi làm, ngủ nghỉ bình thường. Đến khi trong 1 ca làm, A mắc lỗi chậm trễ cho 1 cụ đi đánh răng đi ngủ, để cụ đợi 10p (khoảng tháng 9/2021). Từ đó A như bị cô lập, bắt nạt tại nơi làm việc. Có lần A bị 1 người Nhật nhắn tin mess quấy rối. Hôm sau đi làm, đồng nghiệp đều biết nội dung tin nhắn, họ kể với nhau, đọc không sai 1 từ. Thời gian sau đó A bị gọi, ra lệnh, sai khiến, thúc giục làm việc này việc kia (bằng lời nói bên tai). Trong đầu xuất hiện các hình ảnh chết chóc, máu me, bạo lực. Cứ về đến phòng riêng của mình, người A như bị điện giật, đau toàn thân, cơ thể bắt đầu có các vết bầm tím, dù không va chạm ở đâu. Cộng thêm tiếng nói bên tai xuất hiện ngày càng nhiều, gần như 24/24. A mất ăn mất ngủ, sụt mấy kí.
Đến tháng 10, A cảm thấy không thể chịu đựng thêm được nữa, xin về nước. Sếp của A, có ra gặp riêng hỏi han.
Sếp: "gần đây có gặp chuyện gì lạ không?"
A: kể bị nghe tiếng nói bên tai như nào, trong đầu có hình ảnh ra sao,...
Sếp: nhớ bị từ bao giờ không
A: khoảng tháng này tháng này
Sếp: gật gù gật gù, và nói đúng. Nghe có hiểu không?
A: hiểu khoảng 70%
....................................
Và câu cuối của sếp: "đây là bí mật, không cho người khác biết nhé".
Và cho A nghỉ vài ngày. Chiều ngày nghỉ đầu tiên, A bị đau tim, phải gọi cấp cứu, khám thì kết luận hoàn toàn bình thường, tối về đau tim cả đêm, tưởng sắp chết. Chiều hôm sau sếp đưa A đi chơi riêng, nói là đi xả troét. Nói đã biết cần phải làm gì chưa, sau khi đi làm lại thì cần phải như nào như nào... (không cho nghỉ về nước)
Đi làm lại, đến nơi làm việc là A bị đau như kiểu bị trích điện, đau đầu đến mất ngủ, bỏ ăn. A không có sức để nói nữa (trước đó chỉ bị đau khi về phòng trọ). A vào gặp riêng sếp đề nghị kí thôi việc. Thì sếp gọi điện cho 1 công ty khác, nói muốn giới thiệu A qua bên đó làm sau khi hết hợp đồng 1 năm bên bả. Bà sếp Nhật đưa A đi khám, và cho A nghỉ hết phép năm khoảng 2 tuần.
Trong 2 tuần này, A báo người nhà. Gia đình mua vé cho A ngày về 15 tháng 11. Hợp đồng thôi việc đã soạn xong, ngày nghỉ cũng là 15/11, đã kí sẵn. A có nói lại với sếp, giao lại hết các giấy tờ liên quan. Sếp vẫn đưa A đi khám trong thời gian đó, còn đặt lịch hẹn với bệnh viện ngày tái khám là 18/11 (dù biết lịch bay của A).
Trong thời gian ở nhà, chờ về nước, A nghe tiếng ngày càng to hơn, như cái đài phát bên tai 24/24. Cộng thêm mức độ bị đau ngày càng tăng, phòng A ở, như kiểu cả phòng đều là điện. Ở trong phòng chưa đầy 30 phút là tê liệt toàn thân. Quá sợ hãi và mệt mỏi. 8/11, A đã đến tỉnh khác gặp bạn (khoảng cách địa lý ngang từ miền Nam ra Bắc), xin ở nhờ, đợi đến ngày về nước. Tối về phòng bạn A, thì lần đầu tiên A nghe bên tai tiếng Việt, mắng A chỉ biết Việt Nam, nói không nghe lời,... A mặc kệ. Ngủ 1 đêm nhà bạn, sáng hôm sau tiếng bên tai nói A phải về ngay. A không về, đến chiều tối ngày thứ 3 ở nhà bạn, thì ông quản lý công ty đến phòng bạn A đón.
A được đưa đến 1 khách sạn tỉnh lân cận nơi bạn A sống. Lúc sau ông ta đi đón bà sếp A. Đêm đó A ngủ với bà ấy. Bà có đưa A uống 1 cốc nước, vị rất lạ. A uống xong, bà đeo găng tay đi rửa (A đoán là nước pha tro bùa đã đốt). Sáng hôm sau 2 người (ông quản lý + bà sếp), đưa A đến đại sứ quán Việt Nam. Đại sứ quán đề nghị 2 người đưa A đến 1 ngôi chùa tạm trú, cho đến ngày 15/11 về nước.
Gần 1 tuần ở chùa, A như bị bắt sống, mắt long sòng sọc, không nói mà lưỡi di chuyển không kiểm soát được. Có 1 đêm, A nằm, sư thầy còn trùm khăn toàn thân, dùng hương, và bột gì đó rải khắp người A. A có cảm giác có cái gì đó trói tứ chi mình lại. Trong đầu bên tai thì có tiếng nói, điều khiển suy nghĩ của A, cứ nói tên bà sếp, nói A là con gái bả... A mệt rồi ngủ thiếp đi. Hôm sau không còn bị như vậy nữa.
Đến ngày về nước (15/11). A về nhà an toàn. Nhưng vẫn bị nghe tiếng nói bên tai, bị đau như điện giật. Lần này là nghe cả tiếng Việt lẫn Nhật. Thời gian này, A lên các nhóm tâm linh trên mạng. Nhờ 2 người giúp đỡ. 1 người ở Hồ Chí Minh, làm lễ cúng giải hạn. 1 người ở Hải Dương, xem cho A.
Bác làm lễ cho A, chụp A xem, trong các quả trứng luộc được cúng. Có 1 quả sau khi cúng xong đổi màu, bác nói, có quỷ thần giúp đỡ. Cô soi cho A, nói A thở ra mùi rất hôi thối, có 1 tà theo, tà này trước bị yểm, nửa người nửa thú.
Rồi A được gia đình đưa đi xem bói, đến chùa hỏi sư thầy. Có 1 thầy bói, nói A bị sếp người Nhật hại, tả được cả vóc dáng. Sư thầy thì đã đi nước ngoài nhiều, nói có thể A bị bùa sai khiến, và còn đưa cho A 1 quyển kinh, dặn về đọc.
Tiếp đó, A có đi xem tử vi 1 anh gần nhà. Anh dặn A chăm chỉ đọc kinh, ăn chay, bật kinh Phật ngày đêm, làm công quả ở chùa, A làm theo. Sau 2 tháng, A đã khỏe lại, đi làm bình thường. Không còn bị nghe thấy tiếng nói, hình ảnh trong đầu, bị đau không lý do nữa.
Câu chuyện này, cho dù tin hay không tin, đến khi bản thân, người nhà, người xung quanh gặp chuyện tương tự. Cũng mong mọi người tinh tấn. Giữ cho thân khỏe, tâm vững, tránh xa tiêu cực. Tự sẽ an.
Thân gửi!
Cre - ​Tim Tim

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Truyện ma có thật – Chị em sinh đôi
ĐI NHÀ NGHỈ GẶP MA THẮT CỔ (chuyện tâm linh)
Bị ma dẫn đường trên đèo Lộc Bắc (chuyện tâm linh)
Chuyện tâm linh trong quân ngũ
Mơ thấy mình chết là như thế nào? (chuyện tâm linh)
Trộm mộ người chết (chuyện tâm linh)


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 1
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 2
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 3
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 4
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 5
NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ SIÊU NGẮN