Trộm mộ người chết (chuyện tâm linh)

#Lưu ý: câu chuyện này là câu chuyện được kể lại bởi một người từng làm nghề trộm mộ nên mình sẽ kể lại tất cả chi tiết,mong mọi người ủng hộ.

Chuyện trộm mộ người chết
#Champ 1 : Cánh Tay Sét Đánh.(#Seri chuyện tâm linh - Trộm Mộ Người Chết)

#1/ Trung và Hoàng là hai kẻ vô công rỗi nghề chuyên đi ăn cắp vặt và trộm gà trộm vịt của bà con để đổi lấy tiền cung phụng cho cái thú vui cờ bạc của chúng , khi cúng nạp hết tiền vào đỏ đen thì Trung chửi : mẹ , nãy nghe tao là ăn rồi tự nhiên mày đặt hết vào xỉu giờ hai thằng chết đói.
Hoàng vì thua một vố không phục cũng chửi lại : mày im đi , tại cái miệng mày thúi quá nói toàn chuyện xui không , má , bọn đó ăn gian chắc luôn.
Khi cả hai thằng đang cãi nhau về chuyện cá cược thì phía trước có một đám tang rất to lớn , nghi lễ vô cùng linh đình , thằng Hoàng vỗ vai thằng Trung nói : ê , tao có phi vụ này nè mày làm không?.
Trung vẫn còn đang bực nên nói đổng : phi vụ gì nữa , sắp chết đói tới nơi không lo!
Hoàng chửi lên : thì mày im nghe tao nói cái , cái đầu mày suốt ngày chỉ biết ăn không hả , mày nhìn phía trước đi.
Sau khi Hoàng chỉ tay về phía đám tang thì Trung nói : mày đừng nói tao là phi vụ của mày là vào nhà đó ăn cắp nhang đèn lư hương nha!
Hoàng chửi : ăn cắp nhang đèn lư hương về tao tế ông nội mày hả , ý tao nói là mày có nhìn thấy cái đám tang đó nó khác hẳn với mấy cái đám tang thông thường à.
Trung : ờ mày nói giờ tao mới để ý , đúng là cái đám tang này nó hơi lạ với những cái đám tang khác thật , mà chuyện đó liên quan gì tới cái phi vụ.
Hoàng : bởi , chửi ngu thì tự ái , cái đám tang này là của người bị sét đánh , tao nghe nói khi trộm được cánh tay của người bị sét đánh thì làm gì cũng thành công hết á.
Trung : thôi thôi , thằng ông nội , mày có bị điên không , trộm mộ người chết lên là tội đầy đầu đó ba , với lại chưa kể lỡ trộm trúng cái mộ mà cái vong người ta chưa siêu thoát thì nó ám cho tao với mày chỉ có chết.
Hoàng : mày sợ cái gì hả ? , Mày có điên không mê tín vừa thôi , chết đói tới nơi không , bây giờ sao làm hay ngồi chờ chết đói.
Lúc này Trung lo sợ nhưng cái bụng nó lại không cho phép chần chừ nên Trung cũng gật đầu đồng ý.
Sau khi cả hai thảo luận và chốt chờ khi gia đình bên kia chôn cất quan tài xong thì chúng sẽ lên kế hoạc trộm mộ.
#2/ 12h đêm khi quan tài đã được chôn cất và người nhà đã về hết Trung và Hoàng bắt đầu từ từ tiến tới nơi ngôi mộ được đặt , Hoàng nói nhỏ : bây giờ tao với mày tranh thủ lẹ lẹ đào cái quan tài này lên chặt cánh tay của nó xong rồi chuồng lẹ nha hông.
Thằng Trung run lẫy bẫy nói lắp : m...ma..mày ơi tự nhiên tao cảm thấy ớn lạnh quá mày ơi , hay là mình về đi được không , c..ch...chứ tao thấy cái chuyện này nó thất đức quá .
Thằng Hoàng nỗi quạu lên : má đàn ông con trai như bê đê vậy , sợ cái gì mà sợ , bây giờ không có tiền ăn mới sợ chứ cái này sợ gì người cũng đã chết rồi , lẹ đi trước khi tao với mày bị bắt.
Sau khi trấn an tinh thần thì thằng Trung cũng dần ổn định , nó lấy ra cái xẻng đào lên từng thới đất vừa đào miệng nó vừa lẩm bẩm câu nam mô.
Đào được một lúc thì xẻng cũng đã đụng trúng nắp quan tài , thằng Trung nói : hình như là tao đào trúng quan tài rồi đó.
Nghe đến đây thằng Hoàng vui mừng hối : rồi bây giờ tao với mày cậy nắp quan tài ra chặt lấy cánh tay là xong lẹ đi.
Sau khi đào và cậy đinh trên nắp quan tài ra thì hai thằng dùng sức đẩy cái nắp ra thì thằng Trung tái xanh mặt mài , cái xác bên trong bị biến dạng do sét đánh khiến thằng Trung không dám nhìn , thằng Hoàng phía này thấy vậy liền lắc đầu ngán ngẩm nói : má có con mẹ gì đâu mà mày sợ thấy ghê , đưa tao con dao lẹ đi.
Sau khi đưa thằng Hoàng con dao thì thằng Hoàng dơ thẳng và chặt một phát " phập phập phập" cánh tay của xác chết đứt lìa , thằng Hoàng cười hả hê khi đã lấy được thứ mà nó mong muốn , nhưng đang vui mừng thì trời bắt đầu sấm chớp vang trời làm cho thằng Trung ba hồn bảy vía xém vụt bay nó chửi : mẹ được chưa, về đi chứ tao thấy sợ lắm rồi.
#Lưu ý: câu chuyện này là câu chuyện được kể lại bởi một người từng làm nghề trộm mộ nên mình sẽ kể lại tất cả chi tiết,mong mọi người ủng hộ.
♦♦♦♦♦♦

#Champ 2 : Bàn Tay Linh Nghiệm.(#Seri chuyện tâm linh - Trộm Mộ Người Chết)

#1/ Sau khi đã trộm thành công bàn tay của người đã khuất Hoàng vỗ vai Trung nói : chuyến này tao với mày không sợ chết đói nữa đâu , tao nghe kể lại rằng khi lấy được bàn tay về thắp nhang khẩn cầu thì bàn tay chỉ về phía nào thì đi theo phía đó đảm bảo ăn chắc.
Trung nghe xong có vẻ không tin bảo : thôi , tao không tin ba cái lời đồn nhảm nhí đó đâu , với lại làm ba cái chuyện thất đức này tao sợ có ngày mang hoạ đó mày ơi.
Hoàng phũi tay và nói gạt đi : ôi mày hay lo xa , tao không sợ gì đâu , tao chỉ sợ là không có tiền thôi , còn chuyện ma quỷ thì thời buổi nào rồi còn tin ba cái dị đoan đó.
Nghe đến đây Trung ngán ngẩm lắc đầu , nhưng vì miếng cơm manh áo nên Trung cũng dẹp bỏ chuyện dị đoan , Hoàng lấy cánh tay đã trộm đem vào phòng để lên một cái bàn được bày trí nhang khói nghi ngút Hoàng cẩn thận tỉ mỉ đặt vị trí cánh tay để ngay giữa , mọi thứ xong xuôi Hoàng hối thúc Trung : quỳ xuống mày.
Trung bị hối thúc nên cũng làm theo cả hai quỳ xuống trước cánh tay Hoàng thành khẩn vái lạy cánh tay cầu xin cánh tay chỉ dẫn cho con đường làm ăn , quả nhiên sau khi cả hai vái lạy cánh tay bắt đầu chuyển động Trung thấy liền ú ớ kêu lên : ê ê nó chuyển động thiệt kìa mày ơi.
Hoàng cười trong niềm vui sung sướng vì hắn biết rằng sau này chuyện làm giàu sẽ không còn là vấn đề nữa , cánh tay chỉ về phía tay trái , Hoàng nhìn phía tay trái và nói : bên trái à , chẳng phải phía bên trái là hướng đi đến cái nhà có tang hôm qua sao?.
Hoàng đang suy nghĩ thì bị Trung vỗ vai khiến Hoàng giật mình Trung nói : mày suy tư gì vậy , nó chỉ về phía bên trái kìa . 
Hoàng bực mình : tao đâu có đui , tao chỉ đang thắc mắc là phía bên trái chẳng phải là nhà mình trộm mộ mà chẳng lẽ.
Trung nghe xong tái xanh mặt mài : trời đất ơi , nếu là cái nhà đó thì ông nội tao cũng không dám đi , nghĩ sao nhà mới có người chết đến con chó cũng không dám vào huống chi kêu vào để ăn trộm.
Hoàng vẫn suy tư quả quyết nói : bây giờ cho dù nhà đó có ma tao cũng phải thử , mày không nghe người ta nói à , chỗ nào càng nguy hiểm chổ đó càng an toàn , với lại nhà đó lại rất giàu có biết đâu trúng quả đậm sao.
Trung nói : má mày điên rồi , rồi lỡ vào đó không lấy được gì quý giá mà mất luôn 2 cái mạng thì sao.
Hoàng bực tức vỗ vào đầu Trung và chửi : sao tao chưa bao giờ nghe mày nói được điều gì hay hết ,toàn là nói điều tào lao là giỏi , rồi mày sợ mày ko đi đúng không , nếu vậy thì tao đi , mà tao nói cho mày biết nha , tao đi tao lấy được thì mày đừng hòng mà sớ rớ vào nha.
Trung lúc này bị những câu nói trấn áp khiến Trung do dự một lúc rồi nói : thì đi, nhưng tao sẽ không lấy nha , tao chỉ canh cửa thôi.
Hoàng cười : dạ ông nội.
#2/ Khi cả hai bàn luận xong xuôi thì chuẩn bị dụng cụ đồ đạc để tiến hành đến phía ngôi nhà đó , vừa đi Trung vừa nói : mày ơi tao cứ cảm giác sao sao đó.
Hoàng chửi : gián chui vô nách mày hay gì mà sao sao , mày nói nhỏ cái miệng lại , đi ăn trộm có phải đi chơi đâu mà nói to vậy.
Đi một lúc thì cũng đến được căn nhà hôm qua , khung cảnh tang thương kèm theo không khí ảm đạm khoát lên ngôi nhà một cảm giác rất rợn người , Hoàng nhìn sơ qua ngôi nhà một lượt  và nói : mới đám ma hôm qua hôm nay cả nhà đi du lịch hết rồi sao vắng tanh vậy .
Trung cũng nhìn theo và nói : ờ sao tao thấy cái ngôi nhà này nó quái quái sao đó mày ơi , có cái nhà nào mới đám tang hôm qua xong hôm nay đóng cửa im lìm không.
Hoàng bâng khuân một lúc thì nói : ngu , vậy càng tốt đi hết để tao với mày rinh đồ ra cho dễ , chứ có người thì đứng nhìn hay gì.
Trung gãi đầu cười và cả hai bắt đầu tiến vào ngôi nhà Hoàng nhanh nhẹn nhảy lên phía cây to và men theo vào trong nhà trước , Trung thì lẻn vào sau , khi cả hai vào được đến nhà thì khung cảnh phía trước khiến cả hai đứng như bất động.
♦♦♦♦♦♦

#Champ 3: Quan Tài trở lại.(#Seri chuyện tâm linh - Trộm Mộ Người Chết)

#1/ Khi cả hai đã lẻn vào được trong nhà thì một cảnh tượng khiến cả hai phải đứng như bất động , Hoàng đổ mồ hôi hột lấy tay khều Trung nói : s..sa...sao cái quan tài nó lại nằm ở đây chẳng phải nó đã được chôn rồi sao .
Trung thì đứng như tượng đá tay chân run lẫy bẫy nói giọng ú ớ : p..ph...phải cái quan tài mà hôm bữa tao với mày trộm không sa...sao hôm nay nó lại ở đây.
Cảnh tưởng khiến Hoàng và Trung không thể nhúc nhích được người thì run như cầy sấy , Hoàng cố gắng lấy lại bình tỉnh và bước chân về phía trước để kiểm tra thì Trung nói : mày định đi đâu vậy , trời ơi tao bảo rồi không nghe người ta quay lại để trả thù đó.
Hoàng vẫn bước từng bước về phía quan tài , khi đến cạnh quan tài Hoàng hít một hơi thật sau lấy hết can đảm mở nắp quan tài ra thì lại một phén hú vía xém khiến Hoàng ngã ngữa , Trung nói : có không , có phải cái đó không.
Hoàng lúc này mới giảm dần nỗi sợ và nói : không , quan tài rỗng , mà tại sao nhà này lại đặt quan tài ngay giữa nhà , chẳng lẽ nhà này họ bị trùng tang.
Sau khi nghe Hoàng nói quan tài rỗng Trung mới thở phào nhẹ nhỏm chửi : má tao tưởng đây là lần cuối ăn trộm rồi , mà mày nói quan tài rỗng hả.
Hoàng gật đầu rồi nhìn vào nhà Hoàng nói : kỳ lạ cái nhà gì lạ thật không lẽ mấy người nhà giàu sau khi đám ma xong là họ bỏ nhà đi du lịch hay sao mà cái nhà như nhà hoang chết chủ vậy , thấy mà ớn ăn.
Trung nghe vậy nhìn vô nói : ủa chẳng phải mày nói là họ đi mày mới dễ dàng ăn trộm hả nay sao nói giọng như ta đây chủ nhà vậy...!
Hoàng chửi lại : bởi ngu như mày tao nói mãi cũng không khôn ra được.. , đúng là vắng chủ thì sẽ dễ dàng ăn trộm nhưng vào cái nhà nó vừa mới có người chết nó khác hẳn những nhà bình thường , phải cẩn thận chứ mày , lỡ ăn trộm đồ người chết thì mang hoạ.!
Trung nghe đến đây chề môi giọng khinh : nói như ta đây người tốt lắm , vậy còn cánh tay này sao , chắc không phải ăn trộm của người chết đâu.
Hoàng bực tức quơ tay nói : thôi thôi ,tao không thèm cãi nhau với thằng lí xự cùn như mày đâu , Lo mà tranh thủ đi , ở đây lâu lát người nhà về là chết hết.
Sau khi lấy những thứ quý giá và giá trị thì Hoàng vừa cười nói : thấy tác dụng của cánh tay chưa , nhiêu đây vàng với tiền này đủ để tao với mày ăn chơi gần 2 tháng rồi.
Trung thì phủi tay nói : thôi về rồi nói ông nội ơi ,ở đây tao thấy sợ quá , nhìn cái quan tài đằng trước là tao muốn chạy rồi , lẹ lẹ rút khỏi ngôi nhà này đi.
#2/ Khi bước chân ra khỏi cửa thì Trung có quay lại để cáo lỗi , Trung nói : mày chờ tao chút , để tao lạy gia chủ ở đây để cáo lỗi.
Định chắp tay vái lạy thì Trung phát hiện phía trong ngôi nhà xuất hiện một cái bóng vụt qua khiến Trung giật mình , cố gắng dụi mắt rồi chuẩn bị vái lại thì cái bóng ấy lại xuất hiện , nhưng lần này nó xuất hiện ngay giữa nhà khiến Trung bật ngữa ra sao ú ớ : m...m..maa...ma .
Hoàng giật mình khi Trung la ú ớ : cái gì vậy , ma gì ở đâu.
Trung chỉ tay vào giữa nhà và nói : nãy tao thấy cái bóng nó đứng ngay giữa nhà , mà tận hai lần.
Hoàng thì đỡ Trung dậy nói : chắc mày sợ rồi sinh ra ảo giác chứ lúc nãy đi vô sao không thấy , mà giờ đi ra thì mày lại thấy , thôi khỏi vái lạy đâu đi lẹ đi.
Trung sau khi thấy cảnh tượng đó mặt mài tái mét cố gắng ngồi dậy và không dám quay đầu lại nhìn nữa , nhưng đâu đó phía trong một góc tối của ngôi nhà có một hình dánh cụt tay đang nhìn trừng trừng vào hai người họ.
Cre - Lâm Tuấn Phong (https://www.facebook.com/em.emgaimua.5)

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Truyện ma có thật – Chị em sinh đôi
“NGƯỜI BÁN DAO CHỊU” ĐẦY BÍ ẨN: SỰ THẬT VỀ NHÀ TIÊN TRI?
Bùa Kumanthong vong thai nhi bị mẹ phá - Đứa con âm giới
Chuyện chị Ng (chuyện tâm linh)
ÂM SÁT (chuyện tâm linh)
Oan hồn người trộm gà báo oán


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 1
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 2
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 3
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 4
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 5
NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ SIÊU NGẮN