Công thức làm sữa khoai lang tím lạ mà ngon

Em kính chào đại gia đình Yêu Bếp ????
Chuyện kể rằng, 1 tuần rồi em mới ló mặt ra đường ???? Đi chợ mua 1,5 kí khoai lang để luộc ăn , về đến nhà chị hàng xóm xách qua cho thêm 1 kí khoai lang tím nữa , chị nói bữa giờ không thấy mặt mũi em luôn để chị nói phường cấp bằng khen cho em là công dân gương mẫu chỉ ở trong nhà chống dịch ???? 
Thế là nồi sữa khoai lang tím ra đời ???????????? tadaaaa , chìu nay chỉ ăn khoai lang tím và uống sữa khoai lang tím trừ cơm nha mọi người. Hết chuyện ạ ????????☺️ 
Cách làm đây ạ ????
500gr khoai bào vỏ cắt nhỏ ngâm 10 phút với nước muối cho hết mủ . Rửa sạch cho 1 lít nước vô nồi ngập khoai nấu chín . Khoai chín thì vớt ra bỏ vô cối xay sinh tố xay nhuyễn (lấy nước luộc khoai cho vô xay kẻo đặc quá cháy máy c nha ). Xay nhuyễn xong lược qua ray phần khoai và nước luộc khoai khi nãy còn cho mịn. Bắt lên bếp cho ít lá dứa vô , sữa đặc và đường phèn ( tuỳ khẩu vị gđ mọi người nha ) khi hỗn hợp vừa sôi lên thì cho thêm 0,5 lít sữa tươi không đường vào , tiếp tục nấu đến vừa sôi lên tắt bếp liền . Mọi người nhớ vừa nấu vừa quậy đều nồi sữa kẻo khét đít nhé . Nếu chị nào kg thích nhìu sữa thì thêm nước nhé ????
TG - Anna Huynh

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Cách Làm Nước chấm Ốc luộc Ngon Bí Quyết Gia Truyền
Phở Biên - Số 1 Lê Văn Hưu
Cách làm món trứng ngâm nước tương đơn giản nhất
CÁCH NẤU CHÈ DƯỠNG NHAN BÁT VỊ
CÁCH LÀM DỒI LỢN NGON
Cách làm quả Vải Elsa băng giá cực đơn giản


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Cách làm món nộm cà pháo thịt bò ngon tuyệt
Review quán cơm tấm Thuận Kiều, cơm tấm Bãi Rác, cơm tấm Thị Phi
CÁCH GÓI BÁNH CHƯNG KHÔNG CẦN LÁ DONG VÀ LÁ CHUỐI
Cách làm BẮP BÒ NGÂM NGŨ VỊ ngon cực phẩm
Cách nướng khoai chảy mật ngon bằng nồi chiên không dầu
Thạch xoài lá dứa ngon mát cho mùa hè