Review Phim Ant Man and the Wasp: Quantumania

Đánh giá phim Ant man thì chắc mình cho 4 điểm.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania
Hôm 17 đặt nhầm vé phim “gửi đến tôi người đã yêu em” mà bạn gái lỡ lên rồi nên đành chống cháy xem Antman. Phải nói là cảm xúc của mình lúc đó chỉ ước cái ghế có thể dài ra tí để ngủ cho đỡ tiếc tiền hơn là xem.
Nội dung thì mô típ điển hình của tất cả các phim Marvel, 1 team nào đó bất ngờ gặp sự cố nào đó sau đó bị tách lẻ ra rồi cuối phim teamup lại. Khi mọi thứ đi đến hồi kết thì từ đâu xuất hiện cái thế lực nào đó lật kèo (ở đây là kiến). Yeah bạn đang nghĩ tôi kể nội dung Endgame à? Không phải, nó là Antman trên dàn bài của Endgame. Nó chán đến nỗi tôi đã ước gì mình chọn vé xem Nhà Bà Nữ rồi ngủ trong đó, ít ra còn ủng hộ điện ảnh nước nhà còn hơn là phí tiền đi xem cái phim này. Phim nhà M thực sự đã chết từ sau khi Ironman búng ngón tay rồi.
Nói ra thì biết sẽ gây war với fan nhà M nhưng nói thật là đúng như mọi người thường hay nói “Marvel đang giết chết điện ảnh” điều đó hôm qua tôi đã cảm nhận được cực kỳ rõ ràng, đặt nhầm vé nên cố kiếm cái vé để xem “nhắn gửi tôi người đã yêu em” mà toàn bộ suất chiếu đêm của cái hcm này không còn 1 vé. Tìm thêm vài tuần nữa cũng không có, biết là anime lợi nhuận không cao ít rạp chiếu nhưng hầu như những phim khác cũng vậy, tất cả đều bị Antman lấy hết suất chiếu. Vâng, và nếu nó hay thì ok đi nhưng nó dở hơn cả cái phim hạng B. Chỉ vì được cộp mác Marvel nó đã nghiễm nhiên lấy hết suất chiếu của các phim khác, fan hãng M thì đi xem phim nhưng chủ yếu là để coi after credit rồi lên mạng vẽ thuyết âm mưu. Phim dở hay không quan trọng miễn là nó đa vũ trụ.
Cre - Nguyễn Khang Hân

Lê Tuấn Anh: Tôi thì thấy CGI ổn, nội dung thì bình thường nhưng cái gây thất vọng là làm quả Kang phèn vcl, trí thông minh -, công nghệ -, army cũng - nốt, và 3 điểm đó là điều quan trọng cần có nếu muốn khắc họa nên 1 vilain "human". Đã thế đây còn là thằng Kang bodoi nhất rồi chứ. End phase kiểu gì? Thay vì 1 đội quân khủng bố với vài thằng Kang trông nguy hiểm vcl ra chỉ huy thì đổi lại là 1 đội quân toàn kang là kang chạy lên feed như mấy thằng đụt chắc, conqueror kiểu này thì ghê quá

Nguyễn Anh Quân: Đờ m ờ đúng kiểu làm thằng Kang bá quá ko biết đánh nó kiểu gì đành phải cho nó tự hủy + buff bẩn mấy con kiến =))))))))))))))))

Hoàng Vũ Thanh Hưng: phim chán vl, đ' khác gì phim truyền hình, kể cả chi tiết mấy con kiến củ loz xuất hiện cũng đoán ra được từ cảnh con kiến bị hút vào lượng tử giới cùng mấy nhân vật rồi

Lê Tiến Lực: Đánh giá 4 điểm là còn cao ấy. Nội dung như hạch ấy, diễn đơ, kỹ xảo chả ra cái mẹ gì, âm nhạc cũng chả có gì nốt. Phí tiền xem. Chất lượng phim Marvel càng ngày càng xuống. Thế này mà ông làm nốt secret invasion và secret war thì chắc nó thành đống hổ lốn to lắm

Chu Hạ: Vừa đi xem cùng thg cháu về, trẻ con nó thấy combat hoành tráng là hò reo ghê lắm thấy nó thích thì cũng ổn, chứ phim sah tôi ko quan tâm nội dung ý nghĩa lắm, xem xong cũng biết ừ thì đa vũ trụ, ừ thì lượng tử, ừ thì after credit bla bla bla...

 

------
Review Ant-Man: Quantumania.
Những điểm tệ của phim:
Dở
- Đây là phim siêu anh hùng kiểu cổ điển, nhân vật chính bị cuốn vào một sự kiện nào đó để giải cứu thế giới, hết.
Nhạt
- Kịch bản đã nhàm chán mà thể hiện cũng tệ, Marvel bóp kịch bản và kỹ xảo để cắt giảm chi phí. Đây là một bộ phim có kỹ xảo ở mức B+, kịch bản C- nhưng được quảng cáo như phim hạng A.
Phi logic
- Tôi mà là Kang thì cả lò nhà thằng Ant-man chết hết.
Thất vọng
- Đáng lẽ sau phase 4 đầy thảm hại thì bộ phim mở bát phase 5 phải là một bộ phim cực kỳ xuất sắc để khán giản có niềm tin mà xem tiếp. Đằng này Marvel chỉ làm một bộ phim với kịch bản và chi phí ở mức đảm bảo lợi nhuận. Tôi có cảm tưởng đây chỉ là một sản phẩm được sản xuất công nghiệp chứ không phải một bộ phim.

Những điểm tốt của phim:
- Lượng tử giới là chủ đề mới lạ.
- Kang và quân đội của hắn trông chuyên nghiệp hơn Thanos.
- Vừa đủ thú vị để không bỏ về giữa chừng.

Đánh giá chung:
Xứng đáng để xem chùa trên web chiếu lậu.
Cre - Lê Tiến Lộc 
-------
[Review phim] Người Kiến và Chiến Binh Ong: Thế giới Lượng tử (Ant-Man and the Wasp: Quantumania)
Đánh giá cá nhân: 3.5/10
Nội dung bị rỗng. Nhiều bạn luận điểm kiểu "đây là mở đầu của bước ngoặt mới cho giai đoạn tiếp theo nên nó chỉ có vậy".
Ý là mở đầu chuyển giao nên nó phải nhạt? Hồi tớ đu Naruto trước các trận chiến lớn lúc nào cũng có bước đệm, và bước đệm của Kishi-sensei chưa bao giờ nhạt.
Kém là kém. Ngày xưa đi học điểm kém có ai được nâng điểm nhờ lý do với hoàn cảnh chưa?
Warning: Spoilers
Định là chắc phim sẽ bật mí nhiều bí mật về thế giới lượng tử, tớ cũng mê đa vũ trụ rẽ nhánh song song đồ lắm. Nhưng không, phim không hề có bất kỳ khái niệm gì mới ngoài một cái bề mặt rộng toác thoát khỏi không thời gian thực. Nói ngắn gọn là không cần não để coi phim và cũng không ai chọn một cái phim nội dung nhạt nhẽo để xem giải trí.
Trước khi vào rạp tớ thấy nhiều bên truyền thông Kang là một trong những phản diện mang câu chuyện phức tạp nhất và được đánh giá sức mạnh ngang với Thanos.
Cơ mà Kang của Ant-Man lại xuất hiện với background phản diện một chiều vô cùng quen thuộc. Sức mạnh thì chưa thấy đâu nhưng cái cách ổng chiến đấu và bại trận trong phim nó lạ lắm.
Kỹ xảo phim thì bình thường so với đa số phim cùng thể loại. Ai khen kỹ xảo xuất sắc chắc đang so với Tây Du Ký 1986.
Nhìn chung fan muốn coi cho trọn bộ MCU thì coi. Căn bản chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua được không cần lo khó hiểu phần sau, vì nội dung kiểu này đảm bảo méo thể nào là mốc nối quan trọng gì cho tương lai đâu.
Ê mà cái khúc "Sao bố hong cú người ta đi bố" làm nhớ Cười Lao Xuống Sông vkl...
Cre - Không Khen Phim Dở (https://www.facebook.com/khongkhenphimdo)
---
ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA - DỄ XEM, DỄ HIỂU, DỄ CƯỜI NHƯNG LIỆU ĐÃ ĐỦ?
Ant-Man 3 đã chính thức trình làng và đưa khán giả quay trở lại với Lượng Tử Giới. Lượng Tử Giới mở ra không gian hoành tráng với số lượng nhân vật đồ sộ được chăm chút kỹ càng về tạo hình. 
Bối cảnh trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania được xây dựng khá giống với Star War của MCU, chỉ thêm thắt vài chi tiết nên không đáp ứng được kỳ vọng về một không gian mới lạ hơn, choáng ngợp hơn của nhiều anh em.
Cốt truyện là điều gây tranh cãi nhiều nhất trong phần này bởi sự đơn giản và dễ đoán của nó. Vẫn tiếp tục xoay gia đình nhà Lang nhưng kịch bản của Ant-Man 3 được đánh giá là nửa vời, thiếu chiều sâu, không để lại thông điệp hay cảm xúc quá ấn tượng sau khi xem.
Phim không đưa quá nhiều lý thuyết phức tạp về Lượng Tử Giới nên nếu người xem chỉ xem phần này mà không xem 2 phần trước thì vẫn hiểu được.
CGI chỉ làm tốt ở mức đẹp mắt nhưng vẫn chưa đã. Những cảnh combat vẫn chưa đủ nặng đô để khán giả phải đứng ngồi không yên. 
Tóm lại, Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã làm khá tốt vai trò là phần phim mở màn cho MCU 5, giới thiệu phản diện Kang. Bộ phim ở mức an toàn, ra rạp xem giải trí vẫn ổn áp.
Phim có 2 after-credit nhất định phải ở lại xem nhe các bác
ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA || ĐANG CHIẾU TẠI RẠP
Cre - ​Beatvn
-----

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Review bao cao su DUREX - OKAMOTO - SAGAMI
Review phim Yêu nhầm bạn thân - Friend Zone (2019)
Review phim Cô Gái Từ Quá Khứ Bông hồng nào cũng có “gai”
Đánh giá Sennheiser momentum true wireless 3
Review sách Tạo dựng thương hiệu cá nhân của Yamamoto Hideyuki
Review phim Bẫy Ngọt Ngào (2022)


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Review quán cơm tấm Thuận Kiều, cơm tấm Bãi Rác, cơm tấm Thị Phi
Review phim Người Tình (2022) Việt Nam
Review phim Người Lắng Nghe(2022) phim kinh dị Việt Nam
Review Cốc sạc Omnia X3 30w
Review phim Truyện Phật Giáo - Xuân Hạ Thu Đông
Những chai nước hoa chính hãng nên thử của các Brand Designer