4 điều mà tôi học được sau khi lên giường với 1 ngôi sao khiêu dâm (Phần 1)

4 điều mà tôi học được sau khi lên giường với 1 ngôi sao khiêu dâm (Phần 1)


------------------------
> Tác giả Meghan Madness
Ngành công nghiệp khiêu dâm đang ngày càng trở nên điên rồ. Có hàng nghìn bài báo chỉ trích các nội dung khiêu dâm, ảnh hưởng xấu của chúng đến các mối quan hệ và tất cả mọi thứ có liên quan. Mặc dù những điều này có thể đúng bởi vì những gì xảy ra trong phim ảnh chỉ là diễn xuất, nhưng các ngôi sao khiêu dâm lại là những con người có thật. Đằng sau những ánh đèn và ống kính máy quay, họ cũng có mong ước riêng của mình.

Bạn đã bao giờ gặp trực tiếp 1 ngôi sao khiêu dâm chưa?

Bạn đã bao giờ làm tình với họ?

Tôi đã được trải nghiệm điều đó. Và nó đã thay đổi hoàn toàn những quan điểm của tôi về các nội dung khiêu dâm.
Điều này cũng tương tự như khi bạn gặp 1 ngôi sao điện ảnh, bạn nhìn Johnny Depp từ xa và nghĩ về Jack Sparrow, nhưng khi được gặp trực tiếp bạn sẽ thấy anh ấy hoàn toàn khác xa với nhân vật thể hiện trên màn ảnh. Chúng ta phải tách biệt thực tế ra khỏi những điều hư cấu.
.
.
Mọi chuyện xảy ra vào năm 2016, khi tôi lần đầu tiên được đặt chân đến LA. Tôi đã gặp gỡ 1 nữ diễn viên tại 1 bữa tiệc lớn. Mọi chuyện bắt đầu khi chúng tôi cùng chụp chung vài bức ảnh và kết thúc bằng việc cô ấy mời tôi đến 1 bữa tiệc khác diễn ra sau đó tại khách sạn. Tôi không tiện công khai tên của cổ, nhưng cô ấy là 1 diễn viên khiêu dâm được khá nhiều người biết đến. Chúng tôi chủ động tán tỉnh nhau sau khi những người khác trong bữa tiệc bắt đầu rời đi. Và mọi chuyện dần trở nên nóng bỏng hơn. Mọi thứ hoàn toàn khác xa với trí tưởng tượng của tôi khi ở cạnh 1 ngôi sao khiêu dâm dày dặn kinh nghiệm.
.
.
GƯƠNG KIA NGỰ Ở TRÊN TƯỜNG
Trong hầu hết các tác phẩm khiêu dâm, phụ nữ trông giống như những con búp bê Barbie với làn da mượt mà không hề có lông, mái tóc óng ả và lớp trang điểm lộng lẫy. Tất cả mọi thứ từ ánh sáng, máy móc cho tới góc quay đều được thiết lập 1 cách hoàn hảo.
Khi vừa nhìn thấy cô ấy, ngay lập tức tôi đã nhận ra sự khác biệt giữa phim ảnh và đời thực. Cô ấy vẫn lộng lẫy 1 cách điên cuồng... ý tôi là thực sự mê hoặc. Tuy nhiên, cô ấy không được trau chuốt như khi xuất hiện trên phim. Cô ấy bị rạn da, nhiều lông và không có những lọn tóc nối đen dài rủ xuống phía sau gáy. Tôi nhớ rằng mình đã từng rất lo lắng:

“Làm thế nào mà mình bì được với vẻ đẹp của cô ấy kia chứ? Ngực của mình nhỏ, lông thì không cạo còn cơ thể thì đầy vết tàn nhan.”

Tôi không hề biết rằng bên dưới lớp áo quần kia, cô ấy cũng có cơ thể của 1 người phụ nữ bình thường. Sự hào nhoáng và quyến rũ chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Sau đây là 1 số điều cần phải ghi nhớ:
Ánh sáng và góc quay có thể che giấu những khuyết điểm trên cơ thể tương tự như Photoshop. Đừng mong đợi người bạn thấy ở ngoài đời thật sẽ đẹp không tì vết giống trên phim.
Ngôi sao khiêu dâm không phải là những con đĩ, những người phụ nữ lăng nhăng hay những kẻ kinh tởm. Họ cũng có 1 công việc, hầu hết có thể tự lo cho bản thân về mặt tinh thần, thể chất, tình dục lẫn tình cảm.
Khiêu dâm là để giải trí, không nên kỳ vọng hay nhầm lẫn chúng với cuộc sống thật. Cũng như bất kỳ diễn viên nào khác, các ngôi sao khiêu dâm cũng có cuộc sống riêng của họ bên ngoài những bộ phim.
.
.
NHỮNG CHÚ THỎ KHÔNG BIẾT MỆT MỎI
Trong quá trình làm phim khiêu dâm, các diễn viên dành thời gian để nghỉ giao lao cực kỳ nhiều. Nhưng bạn sẽ không thấy được điều đó khi xem phim đâu. Cả 2 diễn viên đều giống như những chú thỏ hoạt động liên tục không biết mệt mỏi, siêu hứng tình và có ham muốn tình dục như 1 con sư tử đang trong thời kỳ động dục. Ý tôi là diễn viên nam thì cứ dập liên tục trong vòng 20 phút liền còn đối tác của anh ta cũng không có vẻ gì là mệt mỏi.
Ít người trong chúng ta biết rằng khi các góc máy thay đổi, họ cũng sẽ tạm nghỉ. Các ngôi sao khiêu dâm cũng cần sự hỗ trợ trong suốt quá trình quay phim: tiêm thuốc, nghỉ ngơi, kích thích và nhiều phương pháp khác để giúp cho bộ phận sinh dục cương cứng, ướt át, hứng tình và sẵn sàng để quan hệ tình dục. Họ không thực sự làm tình xuyên suốt 1 giờ đồng hồ.
Khi chúng tôi ngủ với nhau, cô ấy không có ham muốn tình dục mãnh liệt như trên phim. Đó là điều mà tôi vô cùng biết ơn. Tôi đã từng xem những bộ phim có cảnh cô ấy làm tình với các diễn viên nữ khác và cô ấy hoàn toàn làm chủ cuộc mây mưa. Xem trên phim thì nóng bỏng đấy, nhưng nó trông cũng rất mệt mỏi.
Tuy nhiên ở ngoài đời, cô ấy cực kỳ hiền lành. Cô ấy cảm thấy không cần thiết phải thể hiện quá mức hay kiểm soát tất cả mọi thứ. Chúng tôi đã có 1 cuộc mây mưa tuyệt vời với tốc độ trung bình trong vòng 30 phút. Dưới đây là vài điều cần ghi nhớ:
  • Thời gian quan hệ trung bình chỉ dao động trên dưới 10 phút. Vì vậy đừng ngạc nhiên hay nản lòng khi bạn không thể kéo dài nó tới 1 tiếng. Các ngôi sao khiêu dâm phải nghỉ ngơi rất nhiều trong quá trình quay phim.
  • Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy tạm nghỉ hoặc uống chút nước. Thay vì mặc cảm, hãy trêu chọc nhau trong lúc giải lao để giữ tâm trạng vui vẻ.
  • Việc không thể giữ được sự cương cứng hay ướt át trong lúc quan hệ là chuyện hoàn toàn bình thường. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn hoặc đối phương không có hứng thú với nhau.
  • Sự khác biệt giữa phim khiêu dâm và cuộc sống thực là cảm xúc. Đừng phá hỏng cảm xúc chỉ vì muốn thể hiện 1 cách quá mức.
(Còn tiếp...)
(Phần 2: https://thucphamhalal.com/4-dieu-ma-toi-hoc-duoc-sau-khi-len-giuong-voi-1-ngoi-sao-khieu-dam-phan-2-n365.html)
------------------------
Nguồn link.medium.com/YJ0iM4VlIib
Vui lòng ghi đầy đủ credit nếu được dịch giả cho phép chia sẻ bài dịch ở những nơi khác.
DG: Quoc Pham Nguyen (QRVN)

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
TƯ DUY PHI TUYẾN TÍNH – Những công cụ của sự sáng tạo (Phần 2)
MIND MAPS® – Những công cụ của sự sáng tạo (Phần 1)
CHIẾN DỊCH MB-84 CỦA 35 NĂM TRƯỚC – BÀI HỌC HÔM NAY
Nguyên tắc đặt tên cho con trai
Những Ưu và Nhược điểm của đồng Dogecoin là gì?
HIẾN MÁU HAY BÁN MÁU - TẠI SAO KHÔNG?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Tương lai của nền kinh tế Việt Nam so với các nước Đông Nam Á khác?
Bức thư của 3 chiến sĩ thuộc Tiểu đội 1, Trung đội “Ký Con”
Viettel và cú “quay xe” nhận diện thuơng hiệu
Lan đột biến bán tiền tỉ có phải là lừa đảo không
Đàn ông rửa bát
CHUYỆN 2 QUỶ ĐÓI HÀNH THIỆN TÍCH PHÚC