"CÓ CON VỚI MA" câu chuyện có thật

(Vướng duyên âm, có con với ma....đọc mà ớn lạnh người)
 "CÓ CON VỚI MA"  câu truyện có thật  ở HẢI PHÒNG nhé!!!
Tôi tên A quê ở Thuỷ nguyên- Hải phòng năm 2014 tôi là sinh viên năm cuối của đh y ngành cử nhân điều dưỡng.
Là sinh viên năm cuối tôi phải đi thực tập ở Bv đa khoa VT. 
Nhóm tôi có 12 người 7 gái 5 trai tất cả thống nhất chia ra 2 người trực 1 buổi tối và ngủ lại ở viện.
Hôm đó đến phiên trực của tôi và O cô bạn cùng lớp. Tôi nhớ tối hôm đó rất đông bệnh nhân có tất cả 4 ca vào cấp cứu nên từ chập tối tôi và O phải chạy hết chỗ này đến chỗ kia,lúc thì rửa vết thương,lấy máu đem xét nghiệm, rồi lại đưa bệnh nhân đi chụp Xquang và lấy kết quả vv...đến 2h sáng 2 đứa mới xong việc. Chú bác sĩ trực đưa cho chúng tôi cái chăn mỏng kêu 2 đứa vào phòng nhân viên ngủ.
Cả tối chạy đi chạy lại mệt mỏi nên nhỏ O ngủ rất nhanh, tôi thì nhắn tin với anh người yêu 1 lát rồi cũng nhắm mắt vào ngủ. 
Ai ngờ vừa chợp mắt tôi cảm giác người mình nặng chịch , tôi nhìn thấy 1 bóng người đàn ông cao lớn đứng ở đầu giường, phòng nhân viên là giường 2 tầng (giống giường tầng ở ký túc xá sv đó) tính tôi ngủ hay lăn lộn nên tôi chọn tầng dưới nhỏ O nằm phía trên.
Bóng đen đó đè lên người khiến tôi rất khó thở, miệng ú ớ tôi muốn gọi nhỏ O kêu cứu nhưng cổ họng không phát ra tiếng được. Người đàn ông đó luồn tay vào áo tôi rồi cởi cúc áo ( trời mùa hè tôi mặc quần thô đen và áo blu nên đi ngủ tôi ko đem áo thay) tôi cảm giác quần áo mình đã bị hắn cởi hết ra
tôi cố gắng vùng vẫy nhưng bất lực.
Bóng đen đó rất khỏe hắn thấy tôi chống cự liền bóp cổ tôi khiến tôi không thở được, tôi nghĩ mình sẽ bị hắn bóp cổ đến chết nhưng thấy tôi ko chịu được nữa hắn bỏ tay ra mơn trớn khắp cơ thể khiến tôi cảm thấy ghê tởm, tôi tiếp tục vùng vẫy vì biết mình sắp bị hắn cưỡng bức hắn liền cắn cổ và giáng cho tôi 1 cái tát đau điếng khiến tôi đau đến chảy nước mắt.
Hắn bắt đầu cưỡng bức tôi, biết mình không chống cự nổi tôi mệt mỏi nằm im để hắn làm, tôi không phải người chưa chải qua chuyện đó lần nào, tôi và người yêu tôi cũng đã làm vài lần. Lúc này tôi còn tưởng mình lúc nãy đi ngủ quên không khoá cửa nên bị người ở viện vào đây cưỡng bức.
Tôi không biết hắn đã dày vò tôi bao lâu chỉ biết rằng đến khi chú bác sĩ đập cửa phòng nói tôi và nhỏ O tỉnh dậy vì có ca cấp cứu có thanh niên 17t đi sinh nhật với bạn uống rượu say tự nhiên bị ngã gãy xương đùi. 
Cô bé bạn gái đi cùng thì bị ngất xỉu và xây xước nhẹ.
Tôi cuối cùng cũng tỉnh dậy nhưng người uể oải đau nhức mệt mỏi, những ai đi tập Gym hoặc erobic về mấy ngày đầu bị giãn cơ cảm giác lúc đó của tôi cũng như thế. 
tôi bất chợt thấy mình hiện tại không mặc quần áo. Tôi vội vàng mặc quần áo lại cũng may nhỏ O chưa dậy, tôi nhớ lại chuyện lúc nãy không nhẽ nó đúng là sự thật. Rằng tôi thực sự bị cưỡng bức, tôi mặc quần áo xong gọi nhỏ O dậy để đi ra xem tình trạng bệnh nhân vừa đến như thế nào.
Kỳ lạ là cái cửa ra vào vẫn được chốt chặt, ngoài việc chốt tay cầm tôi còn đóng thêm cái chốt cửa ở phía dưới nên không thể có chuyện người ở phía ngoài mở cửa vào trong được.
Tôi nói mình mệt nên nhờ O đưa bệnh nhân đi chụp Xquang còn tôi lấy máu của 2 bệnh nhân rồi đưa máu đi xét nghiệm. Từ khoa ngoại chấn thương tôi thực tập đến chỗ làm xét nghiệm máu khoảng hơn 100m. Lúc này khoảng gần 4h sáng bệnh viện vắng tanh không bóng người tôi vừa đi vừa hát vì không hiểu sao cứ có cảm giác có người đi theo phía sau, cứ 1 lát tôi lại ngoảnh lại phía sau nhìn không thấy ai lại đi tiếp.
Tự nhiên tôi bị bóp mông tôi giật mình quay lại hỏi
"Ai đấy??"
Tôi quay lại không thấy ai (ở viện ngta bật đèn sáng cả đêm tuy ko phải sáng trưng như ban ngày nhưng đủ để tôi nhìn thấy mọi thứ xung quanh)
Do lúc tỉnh dậy tôi thấy cơ thể mình đau nhức nên ko chạy được nên ko thấy ai tôi sợ quá bèn đi nhanh không dám quay đầu lại nhìn nữa.
Đến khoảng 4h30 chúng tôi xong mọi việc chú bs nói chúng tôi vào nằm nghỉ 1 lát đi không mệt. Tôi và nhỏ O vào giường nằm lần này tôi không dám ngủ tiếp ngồi lướt fb đọc báo cho đến sáng. 
Chú bs nói cả đêm qua 2 đứa vất vả nên cho 2 đứa tôi nghỉ buổi sáng không phải làm. Về nhà ngủ 1 giấc đầu giờ chiều đến trực, (bt nhóm tôi trực đêm xong sáng vẫn phải đi tiêm truyền chứ ko dc về)
nhưng phải đợi đến 7h sáng để các bạn trong nhóm đến thay ca cho mới được về.
Sáng ra nhỏ O nhìn tôi hỏi
"Cổ bà sao thế?? Sao bị tím thế kia??"
Tôi bảo " Không biết, từ sáng dậy tôi thấy cứ đau hết cả người, cổ cũng đau nữa"
Nhỏ O nói " Ra đây tôi xem nào"
Tôi ngồi lại gần O thì nhỏ bảo "Ê, bà bị ai bóp cổ mà hằn cả dấu tay lên đây trông ghê thế??"
Tôi thắc mắc hỏi lại " Làm gì có ai đâu nhỉ?"
Nó bỗng hô lên bảo tôi 
"Đây này, chỗ này còn có vết cắn này....à...hay là bà cả ông M hôm trước gặp nhau đúng không?? Gớm làm gì phải đánh dấu lộ liễu thế?"
Tôi thân với nhỏ O này nên chuyện gì của 2 đứa cũng tâm sự với nhau, tôi bảo nhỏ
"Bà điên vừa thôi, cả tuần nay tôi toàn ngủ với bà mà, chắc tối qua ngủ tôi cào vào cổ nên để lại dấu tay thôi"
Tôi bất chợt nhớ đến chuyện sáng sớm hôm nay nhưng thấy vô lý quá tôi tìm kiếm trên mạng thấy ngta nói tình trạng này giống như kiểu đàn ông bị mộng tinh nên cũng không kể sợ nó nghĩ mình linh tinh nên thôi.
2 tháng sau tôi bắt đầu thấy mình thay đổi tôi hay buồn ngủ, trước giờ tôi là đứa hay thức khuya vì yêu xa Ny tôi lại đi làm cả ngày nên tôi hay thức đêm để 2 đứa nói chuyện. Nhưng thời gian này tôi 7h tối đã lên giường ngủ, 9h sáng mới dậy, ăn cơm trưa xong lại ngủ đến 3 chiều rồi lại ăn tối và ngủ tiếp. Tôi và anh người yêu liên tục cãi nhau vì chuyện đó, anh nói tôi thay đổi có người khác, lúc nào cũng lấy lý do 
"Đang ngủ" để gác máy. Tôi và anh xung đột với nhau càng nhiều anh giận dỗi và không liên lạc với tôi cả tháng trời. 
Bình thường tôi là người hay ghen và giận dỗi mặc dù tôi đã 25t (tôi đi học chậm mấy năm vì tôi đi xuất khẩu ở nhật 3 năm r mới về học)
Nhưng không hiểu sao đợt đó tôi không quan tâm đến chuyện anh giận tôi.
Nhưng lúc nào tôi cũng cảm thấy mình cô đơn và muốn được chết, nhiều lần tôi trèo lên tầng 4 định nhảy xuống dưới nhưng không hiểu sao trong đầu tôi có suy nghĩ phải sống sau đó lại tự đi xuống. Rồi mua thuốc ngủ về uống nhưng lại không uống để ở đó.
Trong người tôi như tồn tại 2 con người. Nửa muốn chết 1 nửa lại nhắc tôi không được chết.
Tôi bắt đầu thèm ăn đường, tôi không nhớ mình đã ăn hết bao nhiêu kg đường trong thời gian đó bởi quá nhiều, cái gì tôi cũng chấm đường, ăn cơm cũng trộn đường, ăn táo, chuối, thậm chí cả thịt gà làm mẹ tôi bắt đầu nghi ngờ tôi vì thỉnh thoảng lại hỏi tôi
"Sao dạo này mày ăn nhiều đường thế??"
Tôi cũng không biết tại sao nên bảo
"Con không biết. Tự nhiên con thích ăn thôi"
Mẹ nhìn tôi nghi hoặc hỏi
" Hay là...Mày có gì rồi phải không??"
Tôi thấy buồn cười vì tôi chắc chắn ko thể nào có em bé được vì 4 tháng nay tôi và ny không gặp nhau nên tôi bảo
"Có gì là có gì mẹ đừng nghĩ linh tinh"
Mẹ tôi dường như chưa hết nghi hoặc bảo
"Có cái gì phải bảo tao đấy chứ đừng giấu"
Tôi đáp " Con thề với mẹ là con không hề có gì thật mà, mẹ chỉ khéo tưởng tượng"
Thời gian này tôi ở nhà suốt vì đang đợi thi tốt nghiệp, có điều tôi bắt đầu không muốn ăn đường nữa mà lại thèm ăn....Hương. Vâng....đúng là thèm ăn cái hương mà mọi người vẫn thường dùng nó để thắp cúng bái đó.
Lúc đầu tôi chỉ thích ngửi cái mùi hương đốt đấy thôi,
tôi sợ bố mẹ phát hiện nên đem cả bó hương lên đốt ở sau nhà rồi ngồi...Ngửi. Càng ngửi tôi càng thấy thoải mái. 
Rồi tôi lại thèm ăn bột hương đó tôi không nhớ là vị của nó có ngon không nhưng tôi rất thèm ăn. Tôi mua đến 3 bó hương to loại 15k 1 bó về tách que hương ra để ăn cái bột hương.
Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho đến 1 tuần sau mẹ tôi phát hiện ra tôi đang ngồi ăn bột hương. Bà đánh mắng tôi và còn hỏi xem tôi có bị thần kinh không?? Sau đó nghe tôi nói tôi thèm ăn bà liền kéo tôi đi siêu âm.
Bà nghĩ rằng tôi đang có bầu nên ngén. 
Bà đưa tôi đến phòng khám tư để siêu âm mặc cho những lời tôi nói bà đều không tin. Đến khi bà cầm kết quả trên tay bà vẫn không tin đó là sự thật.
Bà kéo tôi đi gặp bác sĩ thì được bác sĩ nói rằng tôi đang bị hội chứng mang thai giả. Có nhiều người vì mong muốn sớm có con nên họ hay xuất hiện triệu chứng này, nó cũng ngén và biểu hiện không khác gì người đang mang thai thật. 
Cuối cùng bà mới tin và đưa tôi về.
Tối hôm bà đưa tôi đi siêu âm tôi giận bà và ra nhà nghỉ ngủ, hôm đó tôi mặc dù ko buồn ngủ nhưng không hiểu sao mắt cứ díp lại nên 9h đã ngủ. Tôi thấy mình vừa chợp mắt thì thấy bóng đen tiến tại giường đi về đằng sau tôi và nằm trên giường. Tôi định bật dậy mà cơ thể không động dậy được.
Bóng đen đó nhẹ nhàng quàng tay qua bụng ôm eo tôi, tôi thấy cảm giác này quen quen nên cố vùng dậy nhưng bất lực, càng cố vùng thì bóng đen càng ôm chặt hơn khiến tôi phải thả lỏng mình không gồng nữa,
khác với lần trước lần này bóng đen đó không hề cưỡng bức tôi mà chỉ sờ lên bụng tôi xoa xoa rồi ôm tôi ngủ. Tôi nghĩ mình bị bóng đè nên cứ kệ nằm ngủ tiếp.
Sau hơn một tháng cãi nhau người yêu tôi về nhà và làm lành với tôi. 2 đứa lại trở lại bình thường, anh nói anh phải chuyển vào Nam công tác ở chi nhánh trong đó của công ty 3 năm, sau khi ổn định trong đó anh sẽ xin về miền bắc để gần tôi và hỏi cưới. 
Tôi đồng ý vì chúng tôi yêu nhau dc 4 năm rồi từ ngày tôi vẫn ở nước ngoài chúng tôi quen nhau qua fb 1 năm, tôi về đây học hơn 3 năm. Đã đợi dc hơn 4 Năm thì đợi thêm 3 năm nữa cũng chẳng sao.
Hôm gặp anh tôi và anh quá nhớ nhau nên 2 đứa không kìm được chúng tôi thuê nhà nghỉ cách xa nhà tôi gần 10km.
Vào nhà nghỉ anh đi tắm còn tôi nằm trên giường vào fb đọc báo, trong nhà tắm anh bỗng kêu ầm lên tôi mở cửa xông vào thấy anh đang nằm xoài ra sàn nhà, anh dẵm phải cục xà bông trượt chân té xuống sàn đá hoa đầu gối anh bị đập xuống sàn nhà nên anh không đi được nên tôi phải dội nước qua cho anh rồi đỡ anh nằm lên giường. Chân của anh đỏ ửng lên chắc phải đau lắm vì tôi chạm nhẹ anh đã kêu ầm ĩ lên rồi. 
Tôi đi tắm rồi lên giường nằm nói chuyện với anh. Chúng tôi nói chuyện đến gần 12h rồi lăn ra ngủ. Đến 4h sáng tôi đang ngủ thì anh năm bên cạnh cứ sờ soạng làm tôi tỉnh giấc, 2 chúng tôi quấn lấy nhau sau bao nhiêu ngày xa cách đang đến đoạn cao trào thì tôi đột nhiên bị ai đó đập vào lưng (tôi lúc đó chủ động hôn anh) , bị đập đau quá tôi ngã luôn lên bụng kêu
"Aaa"
Anh hỏi tôi 
"Vợ sao thế??"
Tôi đau quá 1 tay sờ lên lưng 1 tay chống xuống đệm bảo 
" Chồng đập vào lưng vợ đau thế ??"
Mặt anh ngơ ngác trêu tôi bảo
"Chồng có làm gì đâu? Chồng đang hưởng thụ mà..."
Tôi đẩy anh ra nằm xuống bên cạnh bảo " Đau quá..."
Anh lo lắng hỏi tôi 
"Vợ đau lắm à?? Hay la do chuột rút"
Tôi đang đau nên trả lời cho qua chuyện 
"Chắc là vậy"
Anh nhìn tôi nói 
" Hôm nay là cái ngày gì mà đen thế không biết, chồng thì dập đầu gối, đang đến đoạn cao trào thì vợ lại bị đau lưng, thôi nằm dịch vào đây chồng xoa cho"
Vậy là cả đêm 2 chúng tôi ôm nhau đi ngủ đến 10h sáng anh đưa tôi đi ăn rồi về nhà.
6 ngày sau anh bay vào miền nam công tác chúng tôi lại tiếp tục yêu xa. 
Không hiểu sao trong thời gian 2 năm xa nhau anh đi vào miền nam không sao mà cứ ở nhà là y như rằng 2 đứa lại giận dỗi cãi nhau toàn những chuyện vớ vẩn. Nhất là những lần anh về thăm tôi, mỗi lần 2 đứa chuẩn bị abc là y như rằng gặp chuyện,
tôi hết bị đau bụng thì lại đau lưng, đến mức mà anh cáu với tôi rằng tôi không muốn làm chuyện đó và lấy lý do để tránh né anh. Thế là chúng tôi lại cãi nhau. Trong hơn 2 năm đó chúng tôi chưa hề qh lần nào thành công cả.
Thời gian này tôi bắt đầu tập tành kinh doanh để đợi bố xin việc đi làm, tôi mở cửa hàng bán đồ ăn vặt trộm vía khách vào lườm lượp nên thu nhập của tôi rất khá, sau đó có vốn tôi bắt đầu mở shop bán mỹ phẩm và shop bán quần áo mà không theo ngành học nữa cũng vì điều này tôi bị bố mẹ nói rất nhiều.
Được cái quán rất đông khách, cũng chính vì vậy thời gian tôi và anh dành cho nhau không nhiều, anh hay ghen tuông và nói tôi có người khác.
Tôi bị stress do áp lực công việc nên tính cách thay đổi, tôi hay cáu giận vô cớ lên người anh và nhân viên. Đỉnh điểm là tôi không chịu được những lời cằn nhằn của anh nên quyết định nói lời chia tay sau 6 năm 2 đứa quen nhau. Anh im lặng 1 tuần không nói gì tôi tưởng rằng mối quan hệ của chúng tôi đã hết và rồi.....
Hôm thứ 5 ngày 29/9/2016 vừa rồi anh bay về Hải phòng với tôi và ngỏ lời hỏi cưới. Anh nói sợ mất tôi vì vậy đã xin chuyển công tác về Hà nội để được gần nhau. Tôi cảm động và đã đồng ý cùng anh xây dựng tổ ấm. 
Mọi thứ vẫn tốt đẹp cho đến sáng ngày 3/10/2016 tôi và anh đi thử váy cưới trong TP Hn. 
Thử xong anh đưa tôi về thẳng nhà anh ở Hn để hôm sau tôi và mẹ anh đi xem bói chọn ngày đẹp. Ai ngờ trên đường về 2 chúng tôi bị tai nạn anh tự nhiên đâm vào xe oto ngược chiều, tôi thì không làm sao còn anh bị trẹo chân xe máy thì bị vỡ yếm. Xe oto kia bị méo đầu xe, anh muốn đền bù nhưng chủ xe nói không cần.
Anh bị đau chân nên tôi lái xe đèo anh. Anh bị trật khớp nên mẹ anh nhờ 1 chú y sĩ làm về đông y gia truyền đến nắn lại chân và đắp thuốc cho nhưng anh phải nằm nghỉ 1 tuần.
Lúc đầu tính anh lái xe đưa tôi và mẹ anh đi xem bói nhưng chân anh đau nên tôi và mẹ đi xe máy. Đến nhà thầy tôi nghĩ chắc phải đông lắm vì tôi từng theo bà đi xem bói mấy lần mà thầy nào cũng chật kín người.
Nhưng kỳ lạ nhà thầy này lại không có ai, gọi cửa mãi ko ai ra mở
tôi nói với mẹ chồng
"Hay là mình ra nhà thầy khác xem đi mẹ, con thấy chẳng có ai ở nhà thế này chắc họ đi vắng hết rồi, với lại thầy gì mà chẳng có ai đến đây hỏi sợ lại gặp thầy dởm thì chết"
Mẹ bảo tôi rằng
"Nhiều người theo chưa chắc chứng tỏ là thầy đã giỏi con không biết nhiều thầy buôn thần bán thánh còn thuê người về ngồi khắp nhà để lừa người ta ấy, chỗ này là bác B chỉ mẹ nói thầy giỏi lắm nhưng không phải ai cũng xem, mà chỉ có nhà ngày mồng 3-7. Với 17-27 Vì đi thầy đi lễ suốt không có nhà nên mới dẫn con đến đây sớm chờ không sợ đông "
Tôi chỉ "Vâng" và không nói gì.
Tôi và mẹ định ra quán nước gần đó ngồi thì từ trong nhà chạy ra 1 cô gái trẻ tầm 20-22 tuổi hớt hơ hớt hải nói
"Đây rồi...đây rồi "
Cô bé nhìn tôi và mẹ chồng hỏi
"Cô tìm bố cháu ạ?"
Mẹ tôi trả lời : " Đúng rồi, bố cháu có ở nhà không??"
Cô bé đáp " Bố cháu đi lễ trưa mới về, hay là cô vào nhà đợi 1 chút lát nữa bố cháu về bây giờ"
Tôi và mẹ đi lên tầng 3 thì thấy có 5 người phụ nữ trung tuổi và 3 ng đàn ông đang ngồi ghế đợi ở trên đó. Họ cũng đến gặp thầy để xem.
Ngồi đợi khoảng gần 11h trưa thì thầy về (thầy là Nam tầm u46). Thầy xem cho 1 bác nam tầm ngoài 60t trước (tôi bỏ qua câu chuyện của bác ấy nhé ) 
Xem cho bác trai ấy thì thầy gọi mẹ con tôi vào. Lúc gọi thì mấy bác phía sau tị nạnh lắm cứ bảo với thầy là
"Chúng tôi đến trước sao thầy không xem trước"
Thì thầy bảo rằng "Tôi hợp ai tôi sẽ nói người đó trước, hôm nay tôi chỉ xem 2 người các chị về đi hôm khác tôi xem cho "
Nhìn vẻ mặt của mấy bác ấm ức lắm khi ra về.
Mẹ bắt chuyện với thầy trước nói
"Hôm nay con đến đây để xem cho....."
Bà kịp nói hết câu thì thầy chặn lại
"Chị muốn xem cho con trai chị với cô gái này có hợp tuổi không và bao giờ có thể cưới đúng không??"
Tôi và bà đều giật mình và không nghĩ thầy có thể đoán trúng được. Thực sự mặt tôi tròn trịa giống bà nên 2 mẹ con đi mua sắm hoặc ra ngoài ai cũng nghĩ là mẹ con ruột không nghĩ tôi là ny con trai mẹ.
Bà đáp " Vâng đúng rồi đó thầy, thầy xem giúp con nam tuổi 88 với nữ 89 có hợp nhau không ạ?"
Thầy trả lời " 
Nam Mậu thìn nữ Kỷ tỵ thì qua hợp nhau đi ý chứ, có điều 2 đứa này vài năm trở lại đây có vấn đề, thường khắc khẩu nhau, ở xa thì không sao cứ gần nhau là sẽ cãi nhau, không những thế cái tuổi 88 kia có khi còn bị chết yểu"
Nghe thầy phán xong mẹ quay ra nhìn tôi rồi hỏi thầy
"Thế là sao hả thầy con không hiểu ?"
Thầy chỉ vào tôi nói
"Con bé này hiện tại đã có chồng và con trai người âm, chồng con nó luôn đi theo nó phá cho con trai chị và nó không đến được với nhau "
* ông quay ra nhìn tôi hỏi*
"Có phải 2 đứa cứ gần nhau là xung đột khắc khẩu lại hay bị tai nạn đúng không?"
Tôi vừa sợ vừa run vì thầy nói đúng quá tôi đáp
"Dạ vâng. Đúng rồi thầy ạ"
Mẹ tôi nghe vậy cuống quýt hỏi thầy
"Thế bây giờ chúng con phải làm sao hả thầy?? 2 bố con nó có đây không thầy"
Thầy nói 
" Vừa rồi trên đường về tôi gặp 2 bố con nó đứng ngoài cổng, thằng này nó thương con này lắm, nó xin tôi nói dối với chị là lát chị có hỏi con trai chị với con bé này có hợp nhau không thì phải bảo là 2 đứa xung khắc không hợp nhau, nếu lấy nhau thì con trai chị sẽ chết để chị ngăn cản không cho chúng nó đến với nhau. 
Tôi không đồng ý với nó 2 bố con nó còn dám doạ giết tôi với đưa con gái tôi xuống đó"
Mẹ tôi quỳ gối bò gần lại thầy vừa khóc vừa nói vì sợ
"Thầy ơi con xin thầy....nhà con có mỗi mình thằng con trai thôi, thầy giúp con cứu nó hết bao nhiêu tiền con cũng chịu"
Thầy nhìn mẹ tôi ái ngại nói
"Chị ngồi dịch ra đi, tôi đã nói đến đây thì tất nhiên tôi sẽ giúp chị nhắc đến tiền nong làm gì, nếu không giúp chị hôm nay tôi đã không bảo mọi người về sớm để nói chuyện với 2 mẹ con chị, bây giờ muộn rồi không kịp chuẩn bị sáng mai 8h sáng chị với cháu sang đây, 1 là chị đưa tôi 3 triệu tôi bảo con bé nhà tôi đi mua sắm đồ lễ cho 2 mẹ con không phải đi mua. 
Không thì tôi viết những thứ cần mua 2 mẹ chiều nay đi sắm tối mang qua đây cho tôi để sáng mai tôi làm"
Mẹ tôi đưa cho thầy 5trieu để thầy mua sắm đồ nhưng thầy đưa lai 2 triệu bảo
"Chỉ cần 3 triệu thôi còn đâu c cất đi, muốn để 2 bố con nó không theo con bé này thì phải đốt hình nhân thế mạng xuống làm vợ nó,
tôi thấy bố con nó không có nhà ở cứ lang thang theo con bé muốn mua cho nó căn nhà với tiền vàng, chị nhớ đến trước 8h quá giờ đó không làm được gì đâu"
2 mẹ con tôi dạ vâng rồi lên xe về nhà.
Về đến nhà tôi và mẹ kể chuyện cho anh nghe anh tự nhiên mắt đỏ ngầu long sòng sọc lên quát mắng mắng và đáp gối vào mặt tôi
*anh đau chân nên nằm trên giường nghỉ*
"Mày tin làm gì cái thằng thầy dởm ấy, dẹp...dẹp hết đi, nếu mày còn nghe theo thằng thầy đó thì không cưới xin gì hết"
Tôi thấy có điều gì đó không ổn vì anh chưa bao giờ xưng Mày-Tao với tôi, kể cả giận nhau thì anh vẫn xưng anh-em. Chỉ có tôi cáu lên thì xưng là anh-tôi. Tôi vội gọi mẹ tôi vào
"Mẹ ơi anh L làm sao ấy, mẹ vào đây nhanh lên..."
Bà đang ở phòng bên cạnh chạy vào hỏi
" Sao thế con? Thằng L làm sao?"
Tôi không hiểu sao lúc đó ánh mắt anh nhìn tôi căm hận nói
"Mẹ đuổi con đàn bà lăng loàn này ra ngoài đi, con không muốn nhìn thấy nó....không cưới xin gì hết"
Từ trước đến giờ chỉ có tôi là người luôn giận dỗi, dù tôi có vô lý thế nào đi nữa anh cũng làm hoà trước, tôi cũng chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với anh cả, nên khi anh nói tôi là con đàn bà lăng loàn tôi rất ấm ức. Mẹ nhìn tôi rồi đỡ anh nhưng anh đứng dậy và đẩy mẹ ra quát
"Nếu bà không đuổi con đàn bà này ra khỏi nhà thì đừng có trách tôi"
Anh trước giờ là một người con có hiếu anh chưa bao giờ dám hỗn với mẹ, hôm nay anh như một người khác hoàn toàn. Mẹ anh dường như nhận ra điều khác lạ nên vưaf khóc vừa tóm tay anh
" Con làm thế hả L?? Sao con lại ăn nói thế với mẹ? Con A nó làm gì lên tội mà con đuổi nó đi?? Lúc sáng con còn bảo mẹ sau này phải đối xử tốt với nó như con ruột cơ mà, sao bây giờ con lại như thế??"
Anh không nói gì đứng dậy đi ra ghế ngồi hút thuốc lào như thể chân anh không bị làm sao (do chân anh đau không leo cầu thang được nên anh ở phòng của bố mẹ toi, bố chồng tôi lại là người nghiện thuốc lào nên ở phòng ổng có cái điếu cày) 
Mẹ tôi thắc mắc nên hỏi anh
"Chân con đang đau chú T bảo không nên đi lại con vào giường nằm đi...trước giờ con có bao giờ hút thuốc Lào đâu sao hôm nay lại thế??"
Anh đánh mắt lườm tôi rồi nói với mẹ 
"Tôi thích hút bà quản cả tôi hút thuốc à? "
Anh nhìn tôi nói
"Con kia mày cút khỏi đây ngay không đừng trách tao ác, mày có chồng con rồi mà không biết yên Phận à"
Tôi mặc kệ anh không nói gì kéo mẹ tôi đi ra khỏi phòng đấy bảo
"Mẹ có thấy hnay anh L lạ không?? Con thấy anh L hnay Cứ như là một người khác ấy"
Như cùng suy nghĩ với tôi bà cũng nói
"Đúng rồi, trước giờ nó luôn ngoan ngoãn chưa bao giờ dám nói với mẹ những lời như thế. Mẹ cũng thấy lạ sáng nó còn bảo mẹ phải tốt với con giờ lại đuổi con đi, mẹ không hiểu giờ nó nghĩ cái gì nữa"
Tôi nhắc bà " Mẹ gọi thử cho thầy hỏi xem sao đi mẹ, chứ con sợ lắm , anh ấy chưa bao giờ nói con như thế cả con có làm gì sai đâu"
Bà gật đầu rồi gọi cho thầy kể rõ đầu đuôi , thì thầy bảo
"2 mẹ con chị chốt cửa lại không cho nó ra ngoài rồi đợi tôi đến xem thế nào, 90% nó bị vong nhập rồi"
Tôi và bà nghe theo chốt cửa nhà lại xuống nhà dưới ngồi đợi thầy (nhà chồng tôi có 2 nhà nhưng đi cùng 1 cánh cổng) trong thời gian đợi thầy bà bảo tôi
"Mẹ cũng nghi nghi là thằng L bị vong nhập nhưng không dám chắc nói ra lại sợ con phải suy nghĩ"
Tôi lúc này rất rối không biết phải nói gì nên bà nói gì
Cũng chỉ vâng dạ.
Gần 40p sau thầy đi cùng 1 chị tầm u35 cầm theo 1 túi vải nâu tới, tôi và mẹ đưa thầy vào phòng anh. Anh đang ngồi hút thuốc lào nhìn thấy thầy anh liền vứt điếu cầy xuống chỉ tay vào mẹ
" Đuổi ông ta ra ngoài , tôi không muốn gặp ông ta, bà đuổi ông ta ra ngoài mau lên"
Thầy nhìn thấy anh bảo
"Tôi lại tưởng ai...hoá ra là cậu này à?? giỏi đấy, dám chiếm lấy thân thể của người phàm, còn không mau đi ra..."
Chị đi cùng thầy cầm cành que gì đó chỉ vào anh nói
"Âm dương không thù oán cớ sao vong lại nhập vào cậu thanh niên này để quấy phá, nếu không mau ra đây thầy sẽ đánh cho hồn siêu phách tán"
Anh đột nhiên cười sằng sặc lên bảo
"Chỉ là đồng non mà cũng đòi đến bắt tôi ra, đúng là nằm mơ"
*anh nhìn mẹ nói*
"muốn tôi ra khỏi thì bà phải cấm không cho con trai bà cướp vợ tôi"
*rồi anh chỉ vào tôi*
"nó là vợ tôi, thằng nào lấy nó tôi giết thằng đó"
Tôi vừa sợ vừa bực mình vì tôi sợ vì chưa gặp chuyện này bao giờ. Tôi mắng anh ta
"Tôi không biết anh là ai cả tại sao lại đi theo phá tôi, anh muốn gì ?"
Anh nhìn tôi đáp
"Mày và tao đã có con với nhau mà mày còn định lấy thằng này....mày đừng có hòng, tao không cho phép mày lấy ai hết..."
Tôi nghĩ anh ta nói linh tinh vì tôi ngoài ngủ với ny ra chưa hề động vào người đàn ông khác mà mang bầu nữa. Cái này rất khó tin nên tôi bảo anh ta (lúc này tôi ko hề biết ng trần có thể có con dc với ng âm
"Anh đừng có mà vớ vẩn nhé tôi nào có quen biết anh mà vợ với con gì ở đây?? Anh đi ra khỏi người yêu tôi ngay, đừng để tôi phải nhờ thầy bắt anh lại"
Anh mắt đỏ ngầu lên nhìn tôi rồi cứ đập đầu vào tường,vừa đập anh vừa nói
"Để tao giết thằng này xem chúng mày còn lấy nhau được nữa không"
Thầy và chị D đến giữ người anh lại, tôi cũng chạy ra tóm tay anh nhưng anh rất khỏe mẹ tôi thì thương con nên ở cầu xin hắn tha cho anh
"Tôi xin cậu, cậu muốn làm gì thì cậu nhập vào tôi đây này, cậu đừng làm hại đến thằng L, tôi có mỗi mình nó thôi, cậu tha cho nó đi tôi xin cậu..."
Anh nhìn mẹ tôi nói
"Bà phải cấm không được cho con trai bà lấy vợ tôi, nếu không bố con tôi sẽ giết chết các người"
Mẹ tôi sợ quá cứ dập đầu xin hắn
"Được, cậu muốn gì cũng được, chỉ cần cậu tha cho con trai tôi tôi sẽ làm hết những gì cậu bảo, tôi không
cho chúng nó cưới nữa là được chứ gì"
Tôi lúc này không biết nên vui hay nên buồn, dù biết là bà thương con trai nhưng từ miệng bà nói ra những câu này làm tôi thấy chạnh lòng. Trong lúc anh đang nói chuyện với bà thì thầy đá chân anh xuống lấy 2 tay bóp vào 2 bên thái dương và lẩm bẩm cái gì đó.
Thầy bảo chị D lấy túi vải nâu cầm 1 túi vải nhỏ màu đỏ bằng 3 đầu ngón tay chụm lại đưa vào tay anh cầm, tôi ko biết trong đó đựng cái gì nhưng anh rất sợ anh hất nó ra và hất luôn cả 3 chúng tôi khiến thầy bị đập đầu vào thành ghế,
tôi không hiểu sao lúc này anh lại khỏe đến thế. 
Anh chỉ vào mặt thầy nói
"Ổng về đi, nếu ông còn giúp chúng nó hại tôi bố con tôi cũng không tha cho con gái ông đâu"
Thầy nhìn anh ta rồi bảo
"Thôi được, cậu đã nói như vậy thì tôi sẽ đồng ý hnay không giúp gia này đình này và cũng không hại đến cậu nữa, không tin cậu có thể đi theo tôi "
Anh có vẻ ngờ vực chưa tin tưởng lắm nên dọa thầy
"Nếu ông thất tín thì ông cứ liệu đấy, tôi không còn gì bố con tôi không tha cho ông đâu "
Thầy vật đầu nói "được rồi tôi hứa với cậu, cậu ra khỏi người cậu thanh niên này đi..."
Nghe thầy nói vậy tôi rất tức giận lúc này tôi còn nghĩ ông thầy đang đứng trước mặt tôi là thầy dởm, đến cả 1 con ma ổng bắt cũng không được mà còn đòi làm thầy. Tôi giận quá nên đã nói những lời không hay với ông ấy sau này làm tôi rất hối hận vì thái độ hỗn láo của mình
"Sao chú không bắt nó, chú là thầy mà có mỗi việc bắt ma cũng không làm được thì mẹ con cháu mời chú về đây để làm gì?"
Anh đứng đó lườm tôi khiến tôi sợ rất sợ bỗng anh ngã ngửa ra sàn nhà chúng tôi chạy lại đỡ anh dậy lúc này người anh mềm như cọng bún mặt tái mét không có sức sống lại còn nặng nữa khiến tôi mẹ tôi và thầy phải rất vất vả mới dìu anh lên giường nằm được.
Tôi muốn ngồi ở đó tôi để chăm anh nhưng thầy kéo tôi và mẹ ra khỏi phòng tôi im lặng đi theo không nói gì, mẹ tôi hỏi thầy
"Thầy có cách nào cứu con trai con không ạ?? Thầy giúp con với nó mà có mệnh gì khéo con chết mất"
Thầy không nói gì cầm điện thoại trong túi quần ra nhắn tin, lúc đó tôi rất bất mãn với thầy chỉ muốn quăng luôn cái điện thoại của ổng xuống cho ổng khỏi nhắn tin. 
Sau đó tôi khá bất ngờ khi thầy đưa cho tôi điện thoại để tôi đọc tin nhắn đó, nội dung rất dài đại khái là
" chị và cháu hiện tại đừng hỏi gì nhiều, nó đang đứng ở cửa xem chúng ta nói chuyện, nó chết lâu rồi lại đang uất ức vì bị cướp mất vợ nên oán khí của nó rất nặng mình tôi với đứa cháu không chế ngự được. "
Tôi nhắn tin lại "Thế bây giờ mẹ con cháu phải sao ạ? "
Thầy trả lời
" 2 người đừng lo mọi chuyện tôi đã có sắp xếp, 2 người tuyệt đối phải giữ im lặng ko được nhắc đến chuyện này trong hôm nay, nếu không nó sẽ biết được tôi sẽ làm gì nó đề phòng thì voi như xong hết, cháu và mẹ theo dõi cậu kia tối nay có gì bất thường nhắn tin cho tôi, không được gọi điện, gọi điện nó nghe được đấy"
* thầy xoá đi viết tiếp*
" Lát tôi về chị phải mắng con bé rồi ngăn cần 2 đứa đến với nhau, cho nó thấy nó không đề phòng, để con bé ra nhà nghỉ ngủ tối nay con bé tuyệt đối không được ngủ ở đây, con bé ngủ 1 mình thì nó mới theo con bé ra ngoài con chị sẽ không bị làm sao, tôi cũng có thời gian chuẩn bị để nhờ thêm người 7h30 sáng mai giúp chị, còn cậu kia nằm ngủ 1 giấc sẽ ko sao đâu 2 ng đừng lo"
*Sau này thầy bảo đây là chiêu Mỹ nhân kế  ????*
Chúng tôi gật đầu ra hiệu, sau khi thầy và c D về mẹ tôi quỳ gối xuống xin tôi nói
"Tôi biết cô và thằng L yêu nhau đã lâu nhưng tôi xin cô tôi có mỗi thằng con trai thôi cô coi như thương hại tôi hãy từ bỏ để cho thằng L yên ổn sống tiếp, 2 đứa ko có kết quả gì đâu cô biết mà, nếu cô còn yêu nó thì cô hãy đi ra khỏi nhà tôi đi, đừng bám dính lấy nó nữa, cô phải biết xấu hổ chứ"
Tôi biết bác đang nói để cho hắn nghe thấy nhưng tôi không hiểu sao lại thấy chua xót, tôi và anh vất vả mãi mới đến được với nhau giờ lại gặp phải chuyện hoang đường ở đâu nhảy ra tôi cư nhiên đã làm vợ và làm mẹ của ma, tôi từng đọc khá nhiều chuyện ma quỷ nhưng chưa bao giờ tôi tin cả, hôm nay đúng là ngày không may cho tôi.
Tôi bật khóc, khóc cho bản thân và khóc cho tình yêu của chúng tôi, tôi nói với mẹ
"Con xin lỗi vì làm mẹ phải buồn, con biết phải làm gì rồi nhưng con xin mẹ ngày mai cho con được ra đây gặp anh L lần cuối rồi con sẽ bắt xe về hải phòng được không mẹ"
Bà gật đầu không nói gì, tôi lên gác lấy vali quần áo rồi đi xuống dưới gọi taxi, vừa lên taxi tôi nhận dc tin nhắn của mẹ
"Con về đến khách sạn thì bảo mẹ 1 câu nhé cho mẹ yên tâm, lúc nãy mẹ chỉ nói để cho thằng kia nghe thấy thôi, con đừng suy nghĩ gì con nhé"
Tôi bật cười khi đọc tin nhắn của bà, tôi biết bà đã hơn 4 năm mặc dù ít gặp nhưng tôi thừa hiểu tính bà là 1 người vô cùng hiền lành, bà luôn nói với tôi bà có duy nhất người con là anh, nếu không tốt với con dâu tốt sau này bà ở với ai. Vì vậy bà luôn coi tôi như con gái nên tôi cũng chưa bao giờ coi bà là mẹ chồng cả, với tôi bà như 1 người mẹ đẻ thực sự.
Tôi nhắn tin lại "Vâng đến nơi con sẽ nhắn tin, anh L khi nào tỉnh mẹ bảo con mẹ nhé"
Tôi thuê dc khách sạn cách nhà anh khoảng 3km tôi tắm xong khoảng 21h hơn nằm xem phim, thật sự lúc này tôi cảm thấy mình rất mệt nhưng tôi không dám đi ngủ vì tôi sợ anh ra giống như lời ông thầy nói là đang đi theo tôi, tôi mặc dù mở tivi nhưng mắt luôn nhìn xung quanh phòng xem có biểu hiện gì khác lạ không....tôi thấy thấy điều gì khác thường xảy ra cả thì tôi nhận dc tin nhắn của mẹ
"Con nằm nghỉ sớm đi ko mệt A nhé, thầy vừa nhắn tin cho mẹ nói rằng đã nhờ được pháp sư cao tay sáng mai sang giúp nhà mình"
Tôi nhắn tin lại " Vâng. Anh L tỉnh chưa hả mẹ?"
Mẹ tôi "L chưa con à, thôi cứ để nó ngủ 1 giấc,thầy nói là thằng L nó yếu bóng vía với người bị vong nhập sẽ mệt mỏi nên mới lâu tỉnh,con không phải lo lắng đâu"
Tôi "Thế mẹ nghỉ sớm đi,mai con sẽ sang sớm, mẹ ngủ ngon"
Tôi nằm đeo tai phone nghe nhạc thế rồi không biết chợp mắt từ lúc nào, tôi đang mơ mơ màng màng thì nghe thấy tiếng gọi kèm theo tiếng đập cửa
"A ơi, A...."
Tôi thấy có người gọi mình theo phản xạ tôi đáp
"Dạaa"
Tôi ngáp ngủ đứng dậy ra mở cửa 
*lúc này tôi nghĩ mình đang ở nhà chồng sắp cưới anh ấy gọi tôi*
Tôi nhìn ngoài cửa không thấy ai, tôi mới sực nhớ ra mình đang ở khách sạn làm gì có ai biết tên tôi đâu, tôi đóng sầm cửa lại tỉnh cả ngủ rồi chui vào trong chăn nằm. Tôi cầm dt lên soi cho sáng thấy có tin nhắn mới của mẹ tôi lúc 11h kém lúc này là 2h sáng
"Thầy bảo với mẹ nhắc con nếu ai gọi cửa thì đừng thưa con nhé, thầy vừa xem nói rằng nó đi theo con rồi đó". Tôi rụng rời tay chân không biết phải làm gì...
…Tôi rụng rời tay chân luống cuống nt cho bà, giờ cũng đã muộn tôi ko hi vọng bà sẽ đọc được nhưng tôi sợ vì ngoài bà ra tôi ko bt nói chuyện với ai lúc này:
-mẹ ơi con đang ngủ thì nghe thấy tiếng ai gọi, con chót thưa mất rồi, làm sao bây giwof mẹ?
Mẹ tôi chắc đang lo lắng cho anh nên ko ngủ được, mẹ nhắn lại cho tôi luôn :
-con bật điện sáng hết lên cho đỡ sợ rồi bật chú dại bi nghe con nhé. Thầy giờ này ngủ rồi, mẹ nhắn tin ko thấy nt lại, cố lên con, ko sao đâu, qua ngày mai là mình ổn thôi.
Tôi và bà nói chuyện thêm 1 lúc nữa thì tôi lại bắt đầu cơn buồn ngủ, thực sự tôi ko phải là ng dễ ngủ vì tôi hay bị lạ nhà. Tôi bắt đầu mơ màng, trong giấc mơ tôi thấy mình đang đứng trong phòng khách sạn nơi tôi đang nằm. Tôi nhìn thấy 1 ng đàn ông trung tuổi ước chừng 35 -38t, tôi nhìn rất rõ mặt anh ta. Anh ta dáng người cao gầy, khuôn mặt khắc khổ, trên tay bế 1 đứa trẻ. Tôi ko nhìn rõ mặt đứa trẻ ấy nhưng tôi nghe giọng nói thì là con trai. Anh ta đưa đứa trẻ cho tôi bế, tôi ko hiểu sao lại đưa tay ra đỡ, đứa bé nói với tôi rằng :
-mẹ đừng bỏ con đi lấy chồng…
Tôi sợ hãi đưa đứa bé trả lại anh ta, anh ta nhìn tôi bằng ánh mắt rất đáng sợ, anh ta nói và nhấn mạnh với tôi rằng :
-cô hãy nhớ đấy, cô là vợ tôi, tôi ko cho phép cô lấy chồng
Anh ta kéo tay tôi ra khỏi phòng, tôi cứ như bị thôi miên đi theo anh ta, ra đến cửa tôi thấy 1 ng đàn ông khác cũng chạc tuổi tôi, anh ta luôn miệng gọi tôi:
-A, vào nhà đi em, ko được đi theo…dậy mau…
Sau này tôi mới bt anh ấy là anh trai hơn tôi 2t bị sẩy khi mẹ tôi mang thai 2thang, tôi ko hề bt trước đo mẹ tôi từng bị sẩy 1 người anh. Tôi giật mình tỉnh dậy cầm đt xem thì đã 7h hơn, mẹ nt cho tôi:
-thầy bảo con 8h kém 10 hãy sang đây, đừng sang sớm để các thầy còn chuẩn bị con nhé!
Tôi nhắn tin lại “ vâng “ rồi chuẩn bị để bắt taxi sang đó. Đến nơi tôi thấy có 3 thầy nam và chị D hôm qua tôi đã gặp. Tôi chào mọi người rồi đi vào nhà tìm anh, anh vẫn đang ngủ từ hôm qua chưa dậy. Tôi thấy trong nhà để toàn vàng mã như hình nhân thế mạng, 1 ngôi nhà 3 tầng, điện thoại, ví, quần áo, tiền vàng…
8h15 mọi người bắt đầu lễ, 3 thầy ngồi chụm lại giống hình tam giác (bàn thờ nhà anh đặt trên tầng 4 nhưng thầy đặt gạo và bát hương ở tầng 1 làm luôn vì anh nằm ở đó). Tôi ko nhớ 3 thầy khấn cái gì mặc dù khấn rất to nhưng nhanh nên tôi ko để ý. Sauk hi 3 thầy cùng khấn xong thì anh mở mắt tỉnh dậy. Tôi rất sợ vì tôi đang nhìn anh ngủ bỗng cái anh co giật trên giường, mắt trợn lên, tôi liền bảo mẹ:
-mẹ nhìn anh L kìa..?
Anh giật 1 lát rồi ngồi dậy nhìn trằm trằm vào chúng tôi ko nói được anh cứ ngắc ngư đầu rồi ú ớ. Có thầy lớn tuổi đứng lên lẩm nhẩm rồi đứng dậy đổ vào miệng anh chén nước (thầy bảo làm thế này là để khai khẩu cho anh nói chuyện được)
Anh bắt đầu rên gừ…gừ…khoảng 2 phút sau đó thì anh chỉ thẳng vào mặt mẹ tôi và thầy hôm trước nói :
-chúng mày dám lừa tao…
Hai thầy còn lại ko ai nói điều gì đều đứng dậy kéo anh ngồi xuống chiếu, anh giẫy rất khỏe, vừa giẫy anh vừa nói :
-bỏ tao ra, không được động vào người tao, cút hết đi gừ…gừ…
Phải giằng co mãi 3 thầy mới ép anh ngồi vào giữa, 3 thầy ngồi xung quanh. Có 1 thầy nhìn lớn tuổi nhất, thầy bóp đầu khiến anh ko cử động được, miệng anh lien tục nói :
-bỏ tao ra, tao bảo chúng mày cút hết đi cơ mà…
Thầy đó lấy tay ấn vào nách anh lẩm nhẩm điều gì đó làm anhh gào lên:
-ĐAU QUÁ…bỏ tao ra…
Thầy lớn tuổi nhất hỏi anh:
Thế bây giờ chịu ngoan ngoãn nói chuyện với thầy chưa?
Anh khá cứng đầu, miệng vẫn chửi rủa:
-cút hết đi, bỏ tao ra…
Thầy tiếp tục ấn mạnh vào cạnh sườn làm miệng lẩm nhẩm đọc. Anh càng gào to hơn, vừa gào anh vừa khóc:
-đừng đánh nữa, thầy tha cho tôi đi, đau quá…
Thầy cau mặt nói:
-tôi xem anh còn cứng đầu đến đâu, thế bây giờ chịu nói chuyện đàng hoàng chưa?
Anh cúi gầm mặt xuống ko nói gì, cứ sụt sùi. Rồi thầy bắt đầu hỏi:
-anh tên gì? Bao nhiêu tuổi? nhà anh ở đâu? Anh chết lâu chưa?
Anh ta đáp :
-tên V, 39t nhà ở Bắc Ninh, chết năm 99
Thầy lại tiếp tục hỏi:
-anh theo chị A này từ bao giờ? ở đâu?
Anh nói trống không:
-hơn 2 năm rồi, gặp ở viện thì đi theo
“cha này kể là lái xe bị tai nạn vào viện X cấp cứu sau đó chết ở đó, hồn lang thang trong viện ko về được nhà, sau này gặp tôi thì đi theo luôn”
Thầy “ anh có biết là âm dương ko thể ở với nhau chứ ?”
Anh ta đáp:
-Biết…
Thầy có vẻ cáu, ấn tiếp vào mạn sườn của anh và nói :
Biết thế mà tại sao ko cho chị A lấy chồng?? lại còn dọa giết ng ta
Anh ta bắt đầu rưng rung khóc, khác hẳn thói ngang tang khi nãy
-yêu nó rồi, có con với nó rồi giờ ko bỏ được, ko muốn cho nó lấy chồng
Thầy tiếp tục ấn mạnh vào mạn sườn, khiến anh ré lên, rồi thầy bảo:
-Chị A hiện tại đã có ny, 2 hai sắp lấy nhau, nếu anh thương yêu chị ấy thì phải phù hộ cho chị ấy sống hạnh phúc chứ, sao anh lại đi theo phá ng ta thế thì hỏi anh yêu kiểu gì?
Anh đáp :
-tôi giúp nó trông quán, kéo khách về cho nó rồi còn gì, giò nó lại đòi bỏ bố con tôi đi lấy chồng
Thầy mà hôm trước giúp mẹ con tôi nói :
-thình yêu phải xuất phát từ 2 phía, cậu làm như thế là ép người ta chứ ko phải là yêu
Anh ta nhìn vào tôi và mẹ tôi :
-ko biết, nó là vợ tao rồi, chúng mày ko bắt được tao đâu…
Thầy lớn tuổi thì thầm gì đó với chị D nên chị D chạy r axe lấy 1 cành cây như vây tre nhưng hình như nó là cây giả được yểm trú. Thầy quất vào người anh và nói :
-bây giờ anh chịu nói chuyện hẳn hoi chưa? Thái độ xấc láo này…có mặt tôi ở đây mà anh dám thế à?
Mỗi lần thầy quất vào là mỗi lần anh kêu gào như đứa trẻ. Sauk o chịu đc đau nữa anh bắt đầu nói với thầy:
-đừng đánh nữa, con xin thầy, con biết lỗi rồi, đau lắm đừng đánh nữa…
“theo chị bạn em kể lại thầy này đụng tí là đánh, mà đánh với tra khảo thậm tệ làm ông sợ lắm, ko cợt như thầy đầu tiên”
Thầy dừng tay lại bảo anh :
-tôi nói cho anh biết, tôi thật sự ko muốn đánh anh đâu, nhưng anh láo quá, anh chết lâu rồi mà ko tu tâm để được đi đầu thai, anh còn lại bắt con dâu nhà ng ta đòi làm vợ, hành hạ chồng nó làm gia đình nhà ng ta nơm nớp lo sợ, anh thấy mình làm thế có được ko?
Anh ko nói gì cả cứ sụt sùi khóc, thấy anh ko nói gì thầy tiếp tục ấn vào nách anh, thầy quát :
-nói mau, khóc cái gì? Anh vừa còn ngông cuồng lắm mà.
Anh kêu ầm lên bảo thầy:
-đau quá thầy ơi, đừng đánh nữa, con biết sai rồi, ko dám nữa đâu
Thấy anh xin tha, thầy ko ấn nữa, thầy bảo:
Thế tôi hỏi anh lần sau anh còn dám đi theo chị A nữa ko?
Anh lắc đầu
-ko dám nữa…
Thầy nghiêm mặt nói :
-giờ tôi hỏi anh, anhv à chị A có với nhau mấy đứa con?
Tôi nghe thầy nói vậy, tim đập thình thịch, tôi thực sự cũng muốn biết liệu tôi và anh ta thật là đã có con với nhau rồi hay chưa. Anh ta nhìn vào tôi 1 lúc rồi đáp:
-có chung 1 con trai
Thầy nhìn anh ta nói :
-vậy giờ cưới vợ cho anh để bố con anh có người chăm sóc, anh có chịu không?
Anh ta ko nói gì cứ nhìn tôi, tôi tránh ánh mắt anh ta nên nhìn ra chỗ mẹ chồng, mẹ chồng tôi như bt ý bảo anh ta:
-con A nó sắp là con dâu tôi nhưng tôi luôn coi nó như là con đẻ, cậu cũng làm bố cậu cũng hiểu đc nỗi lòng ng làm mẹ luôn mong muốn con cái mình được hạnh phúc. Tôi xin cậu hãy đồng ý theo lời thầy đi lấy vợ khác, kiếp này cậu và con A ko có duyên làm vợ chồng thôi thì đành chờ kiếp sau nếu cậu và nó vẫn có duyên gặp nhau, tôi tin cậu và A sẽ hạnh phúc.
Trai với thái độ lúc trước, lúc này anh ta nhìn tôi rung rung nc mắt hỏi tôi:
-nếu có kiếp sau thật, cô có làm vợ tôi ko?
Tôi đang ko bt trả lời ntn, trong đầu tôi thực sự ko muốn gặp lại anh ta 1 chút nào, nhưng nếu ko nói dối tôi lại sợ anh ta gây chuyện, tôi nhìn mẹ tôi thấy bà ra hiệu cho tôi gật đầu nên tôi đành nói dối anh ta:
-có…
Anh ta cúi mặt xuống bảo :
-tôi bt chắc cô ghét tôi lắm, trc giờ tôi chưa từng làm hại gì cô cả, tôi yêu cô nên mới đi theo bảo vệ cô, thấy cô vất vả nên tôi giúp trông cửa hàng, tôi đi rồi cô đuổi cái T đi, nó toàn lấy chộm tiền trong tủ của cô đấy, tôi đánh nó mấy lần nhưng nó vẫn lấy, cô đi đâu về đêm thì cầm theo bùa mẹ cô xin năm trước thì ko ai làm hại cô được.
Tôi giật mình vì trước giờ tôi cứ nghĩ anh ta là người xấu ko nghĩ rằng anh ta lại giúp tôi nhiều vậy, tôi mặc dù cảm động nhưng tôi ko tin bá T lại chộm tiền của tôi vì nó là em họ con gì ruột, nên tôi nói với anh:
-cái T nó làm sao dám lấy chộm tiền của tôi được, nó là em tôi mà.
Anh quát lên :
-em gì cái loại nó, con T nó lấy chộm tiền của cô mua đt cho trai, tôi đánh nó mấy lần ngã sứt môi,cô nhớ ko?
Lần này thì tôi là tin anh nói thật vì hôm đó tôi nằm trong phòng ở shop quần áo, đang tính tiền hàng thì thấy T chạy vào miệng đầy máu, bảo vấp ngã nên tôi đưa đi khâu 6 mũi, tôi ko ngờ đến cả em họ tôi cũng làm trò đó với mình. Rồi tôi bảo anh:
-ở dưới đó anh cần cái gì ko? Anh cần cái gì cứ nói để tôi gửi xuống
Anh nhìn tôi nói :
-tôi chỉ cần quần áo cho con tôi thôi, nó ko có quần áo mặc.
Tôi nhìn mẹ chồng, lập tức bà nói :
-cậu yên tâm, chúng tôi sắm cho cậu ko thiếu thứ gì rồi, cậu nhìn xem nhà cửa, xe, quần áo đủ cả…
Anh nhìn sang xem rồi gật đầu ko bảo gì, thầy lớn tuổi nhất nói :
-thầy thấy anh ko phải ng xấu, anh cũng chỉ vì yêu quá sinh ra hận nên mới làm loạn lên như thế. Để thầy cưới vợ cho anh, anh có bầu bạn, từ giờ anh và chị A coi như hết duyên nợ, anh đồng ý ko?
Anh nhìn tôi khóc rung, nhưng vẫn gật đầu. Thầy hỏi anh :
-thế trc khi anh đi có thèm ăn gì ko?
Anh gật đầu chỉ vào cái điếu cầy. Thầy liếc mắt nhìn chị D chạy ra ngoài lấy cái điếu và thuốc, anh rít 1 mạch 5 lần liên tục . Thầy hỏi tiếp :
-thế anh muốn ăn cái gì?
Anh lắc đầu ra hiệu ko muốn ăn gì. Thầy tiếp tục hỏi:
-lát thầy cho quần áo mới để mặc lấy vợ, có thích không?
Anh gật đầu miễn cưỡng nhưng vẫn nhìn sang tôi. Tôi tránh ánh mắt anh liền nhìn ra chỗ khác. Lúc tôi quay lại thì anh ngã gục về phía thầy. Thầy lớn tuổi nhất nói với mẹ tôi:
-nó ra rồi, yên tâm đi lần này nó ko theo cô nữa đâu. Mấy người đỡ cậu này lên giường nằm nghỉ đi…
(có người cmt là người sau khi vong thoát ra là tỉnh ngay là sai lầm nhé, thể chất mỗi người khác nhau, em cũng từng bị vong nhập nhưng vẫn tỉnh táo, còn biết được mình đang nói gì nhưng có điều là ko điều khiển được cơ thể. Bác em bị nhập xong cũng mất hơn 1 tiếng mới tỉnh dậy được nên chuyện này chị ấy tâm sự với em là chồng chị ấy ngủ qua đêm em thấy bình thường, ko có gì lạ cả…)
Tôi chị D và 2 thầy đỡ anh lên giường nằm, sau đó cả 3 thầy cùng chị D ngồi xuống làm lễ và đọc kinh hay cái gì đó. Tôi và mẹ ngồi bên cạnh, lễ hơn 3 tiếng đến 1h chiều thì thầy lớn tuổi nhất bảo tôi và mẹ tôi mang vàng mã ra sân đốt. Đốt xong thầy đưa cho chúng tôi 4 lá bùa để dán trong nhà, thầy bảo dán như vậy ma quỷ sẽ ko vào nhà quấy phá được vì nhà ko có ông bà tổ tiên phù hộ, do lúc chuyển về đây ko làm trả lễ cho người âm, cái nhà này xây trên nền móng 1 nửa là cái mương (ngày xưa đường chỗ này là cái mương sau đó khu vực này phát triển người ta lấp đi làm đường). Thầy còn nói với tôi là:
-đến 11h trưa ngày mai chị mới được dán, ko được dán trong ngày hôm nay
Tôi thắc mắc ko hiểu tại sao, tôi hỏi lại nhưng thầy chỉ bảo:
-rồi chị sẽ biết…
Sợ thầy nói mình nhiều chuyện nên tôi ko hỏi gì thêm, xong mọi việc mẹ tôi mời 3 thầy cùng chị D đi ra nhà hàng ăn, còn tôi xin phép ở nhà. Tôi vào nhà dọn đống tro của vàng mã rồi vào nằm phía trong ôm anh ngủ. Tôi nghĩ mọi chuyện đã trở về bình thường nên muốn nằm nghỉ 1 giấc
Tỉnh dậy tôi thấy anh đang lục đồ ăn trong tủ lạnh, anh trở lại bình thường như chư có chuyện gì xảy ra ngoài việc anh kêu đói và đau đầu, anh ko hề biết chuyện kia. Tôi cũng ko kể vì tôi sợ anh nghĩ linh tinh (nhưng mẹ anh lại kể cho anh biết chuyện)
Tối hôm đó tôi ngủ cùng mẹ anh tôi lại tiếp tục nằm mơ thấy người đàn ông hôm trước cứ đứng ở gốc cây cổ thụ nhìn tôi, ánh mắt anh ta rất buồn, tôi đi lại gần thì anh ta đột nhiên biến mất khiến tôi tỉnh dậy. Sáng ra tôi xin sđt của mẹ gọi cho thầy để hỏi thầy thì thầy nói rằng anh ta muốn xin thầy gặp tôi để chào lần cuối, thầy cũng đồng ý nhưng thầy ko nói vì sợ tôi gặp anh ta.
Đây là câu chuyện có thật của chị khách bán đại lý quần áo gần nhà em. 22 tháng 11 này là chị ấy cưới rồi. Chị ấy kể từ hôm đó đến giờ chị ấy ngủ đặc biệt ngon giấc, công việc kinh doanh của bả bận nên mãi hôm nay mới kể chi tiết cho em để em viết thành truyện được.
Cảm ơn mọi người đã theo dõi !!!
Cre - Hieu Nguyen

 

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Gặp Kiệu Ma (chuyện tâm linh)
Liệu số phận có thật không ? Nếu nó có thật, thì do ai viết
Nghề cản Thi nguồn gốc của những câu chuyện Cương thi rùng rợn
Ma nữ bên bể nước (chuyện tâm linh)
Chết thử 01 - Trải nghiệm sau khi linh hồn rời khỏi thể xác!
Chết thử 02 - Khi linh hồn bắt đầu cho sự thoát ra khỏi thân thể vật lý một cách hoàn toàn!


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 1
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 2
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 3
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 4
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 5
NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ SIÊU NGẮN