Chết thử 01 - Trải nghiệm sau khi linh hồn rời khỏi thể xác!

Chết thử - 01
Chết thử 01.
Chào các anh chị trong hội.
Lần này em chia sẻ về một chủ đề có liên quan được nhiều người tranh cãi về linh hồn, ma quỷ, các cõi có thật hay không?
Bài viết này chắc sẽ hơi dài, nên em chia ra đánh số từng phần để các anh chị tiện việc theo dõi. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp ích được cho các anh chị trong quá trình tìm tòi tu tập, cũng như thêm một góc nhìn về bức tranh của vũ trụ.
.....
Cũng giống như các anh chị, bản thân em vẫn luôn muốn có được sự hiểu biết hơn về thế giới siêu hình.
Không phải vì sự tò mò của bản thân, mà mong rằng tìm ra được sự đúng đắn trong kiến thức và lối suy nghĩ, có như vậy thì bản thân mới có thể sống đúng và tích cực nhất có thể cho một kiếp người.
Có một câu nói trong Phật giáo mà em rất thích đó là "Tự mình thắp đuốc lên mà đi"
Vậy thì, những gì bản thân chưa biết vẫn phải tự mình trải nghiệm. Dù cho ai đó, sách vở nào có ghi chép diễn tả ra sao, đọc cảm thấy logic thế nào đi chăng nữa thì bản thân cũng không thể biết chắc rằng điều đó là đúng hay sai.
Nhân duyên này đến với em trong một lần tham gia vào một buổi hội nghị.
Vô tình em đã làm quen và trò chuyện cùng một vị sư người Anh. 
Ông ấy tuy là người Anh, nhưng lại tu hành theo trường phái Phật giáo Tây Tạng.
Nên gọi ông là một người có đạo hạnh rất cao hay là một người có siêu năng lực. Cho dù ,nó là gì đi nữa thì cũng là một khả năng rất đặc biệt.
Sau buổi trò chuyện tại hội nghị, cảm giác được sự thân thiện và kiến thức của ông rất nhiều. Em đã mời ông ghé thăm phòng khách sạn nơi em ở tạm. Và rất vui vì ông đã đồng ý.
Tối đó tầm 7h30, buổi trò chuyện của em và vị sư người Anh đã đi qua một chủ đề về linh hồn.
Em nói rằng bản thân luôn có câu hỏi về sự tồn tại của linh hồn sau khi chết, và không biết rằng có hay không sự tồn tại của rất nhiều các thế giới sau khi chết như thiên đàng hay địa ngục.
Ông mỉm cười hiền từ trong bộ quần áo nâu để lộ một bên vai trần thường thấy của các Lạt Ma Tây Tạng. Ông nói: chỉ cần cậu ở trạng thái đó, cậu sẽ hiểu về nó thôi.
Em cũng cười lên và nói: em chưa từng chết nên không biết mình sau đó sẽ ra sao. Chắc rằng phải đợi đến khi bản thân chấm dứt cuộc sống này thì mới có câu trả lời đúng đắn.
Ông im lặng, nhẹ cầm cốc trà hoa lài mà em vừa pha xong nhấp một ngụm nhỏ.
Sau đó, ông nhìn em và nói: cậu có thể biết đến nó mà không cần đợi đến lúc phải chấm dứt cuộc sống này. 
Em kinh ngạc oh lên: thật sao?
Ông nhìn em một lúc và bảo: tôi có thể giúp cậu có đáp án này. Nhưng cậu cần hứa với tôi phải giữ gìn các " Quy tắc" ...
Có lẽ vì lòng hứng khởi, nên em đồng ý ngay lập tức mà không suy nghĩ gì thêm.
Ông bảo em nhắm mắt lại, thả lỏng cơ thể.
Khi em vừa nhắm mắt, thì em cảm nhận được ông đặt 1 bàn tay lên phần đầu của em.
Bất chợt một sức nóng khủng khiếp được tuôn ra từ lòng bàn tay của ông, nó chạy trực tiếp vào trong cơ thể của em. Lạ là sức nóng này không phải lan toả ra, mà nó tụ hội chỉ như một tia mỏng manh mang nhiệt lượng cực cao.
Em cũng không kịp sử dụng khả năng nhìn ánh sáng của mình thì đã mất ý thức.
Sự mất ý thức này có thể diễn ra tương đối nhanh và có lại sau đó là bao lâu thì em không còn biết được nữa. Nhưng lúc này tự thân em lại như tồn tại trong một dạng rất khác lạ, không có thân thể, không cảm xúc, cũng không lo lắng về việc vì sao mình mất ý thức. Cái tồn tại duy nhất ở đây chính là sự bình tĩnh và yên lành.
Trước mắt em là toàn bộ thân xác của bản thân.
Nó như trở nên bán trong suốt vì em có thể thấy xuyên qua tất cả các bộ phận.
Đầu tiên là nhìn thấy trên lớp bên ngoài của thân thể có khoảng 49 điểm ánh sáng nhỏ. Các điểm ánh sáng này phân bố trên khắp cơ thể và nó thu hút ánh sáng từ bên ngoài rồi truyền vào bên trong lớp da thịt. Tại vị trí song song cùng các mạch máu đỏ sẫm sẽ có các ống dẫn màu xanh lam mảnh hơn kết nối cùng 49 điểm sáng nhỏ này tạo nên một lớp lưới sáng sinh lực của sự sống.
 Bất kỳ sự thiếu khuyết nào trên thân thể cũng có thể ảnh hưởng đến ánh sáng của 49 điểm này, thậm chí nếu một hình xăm đủ sâu cũng có thể cản trở sự vận hành của hệ thống ánh sáng xanh.
Tiếp đó men theo các ống dẫn sinh lực này đi vào lớp thứ 2 sâu hơn một chút trong cơ thể đó là 21 điểm sáng lớn hơn.
Nó toả ra ánh sáng tương đồng với ánh sáng của cảm xúc.
Rồi từ 21 điểm sáng này mới nối vào 7 vùng ánh sáng lớn trên thân thể.
Lúc này thân xác bên ngoài của em đã bất động, quá trình hít thở giảm dần cho đến khi ngưng thở
Dần dần màu máu trong thân thể trở nên đậm đen, sự đậm đen này bắt nguồn từ bên trong ánh sáng của nội tạng. 
Ánh sáng đen này trực tiếp chạy lên tim làm cho cơ thể lâm vào hôn mê hay mất tri giác.
Nên nếu ai đó thường xuyên dùng thực phẩm sạch, có năng lượng tích cực và có lối sống tốt thì ánh sáng sậm đen này sẽ rất ít, và ngược lại người thường có lối sống không lành mạnh, ăn uống thực phẩm bẩn, nhiều năng lượng tiêu cực ánh sáng đậm đen này từ nội tạng sẽ nhiều hơn.
Giải thích cho việc có người khi mất chỉ cần ngủ bình thường, có người lại phải rơi vào hôn mê sống đời sống thực vật nhưng mãi vẫn chưa thể chết.
Cùng lúc 49 điểm sáng bên ngoài thân thể dần giảm sáng và co rút lại, kéo theo lớp lưới sinh lực cũng dần không phát sáng.
Đồng nghĩa con người dù ngưng thở nhưng vẫn chưa thực sự "chết". Bởi các điểm sáng tại lớp thứ 2 và thứ 3 vẫn còn.
Tại lúc này, nếu như bản thân người đó còn sự mạnh mẽ của ý thức sinh tồn, hay do tình cảm nào đó mãnh liệt thì hoàn toàn có khả năng kéo cơ thể từ ngừng hô hấp mà hô hấp trở lại.
Nên nhiều người nghĩ rằng người chết lâm sàng không biết gì, thì thật là sai lầm. Họ lúc này hoàn toàn ý thức và cảm nhận được điều gì đang xảy ra cho thân thể của mình.
Tiếp theo, có chút chấn động nhẹ làm cho mối liên kết giữa các ống dẫn xanh lam và các dây thần kinh bị đứt rời.
Vậy là sinh lực chính thức đã mất đi sự kết nối cùng thân thể, nhưng nó vẫn nằm yên bên trong thân thể.
Theo quan sát của em việc mất kết nối này cũng có những thứ tự có thể diễn ra khác nhau.
Thông thường con người sẽ mất kết nối ở 2 mắt trước tiên. Tương ứng với biểu hiện bên ngoài cơ thể chính là giãn đồng tử.
Nó hay xảy ra đối với những người già, những người đã sẵn sàng cho sự ra đi. Lúc này ánh sáng của lớp thứ 2 trở nên tĩnh lặng ít dao động, biểu thị cho trạng thái bình tĩnh, an nhiên để ra đi.
Mất kết nối cuối cùng của lớp thứ 2 này thường nằm ở gần lá lách và tim, và hệ hô hấp. Chính vì tuần tự này đã làm cho con người vô tình phát hiện ra cách hô hấp nhân tạo hay kích điện tim đối với các trường hợp đã ngưng thở, mà nhờ đó kéo những người chưa thật sự sẵn sàng cho sự ra đi lần nữa quay trở về với sự sống.
Tiếp theo ánh sáng sẽ dần thu từ lớp thứ 2 chuyển dần sang lớp thứ 3. Với 7 điểm sáng.
Và 7 điểm sáng này cũng có thứ tự rút lui ánh sáng từ đỉnh đầu cho đến điểm cuối cột sống. Trong đó 3  điểm sáng nhất là đỉnh đầu, tim và vùng bụng.
Có thể đây là một nội dung được miêu tả bên trong quyển tử thư Tây tạng về việc linh hồn căn cứ nghiệp quả, tâm tính, ý niệm lúc lâm chung mỗi người mà lút lui linh hồn vào các cõi có màu sắc tương ứng.
Còn ở đây thì em thấy rằng khi các nguồn sáng của lớp thứ 1 và thứ 2 dần rút lui vào lớp thứ 3, lúc này cơ thể xác thân không còn sự kết nối sinh lực và ánh sáng cảm xúc. Thì cơ thể xác thân dần dần chịu lực hút từ bên trong tâm của Trái Đất, lực hút này nó  kéo mạnh thân thể vật lí đi xuống và có xu hướng tan rã.
Ngược lại khi mà ánh sáng của cả 2 lớp bên ngoài đại diện cho sinh lực và cảm xúc rút đi thì nó mới làm hiện rõ sâu bên trong cơ thể( em tạm gọi lớp thứ 4) một tia sáng bạc được vây quanh bởi 3 quả cầu sáng nghiệp quả.
Và theo em thì ánh sáng bạc này chính là linh hồn của chúng ta.
Trái ngược với thân xác vật lý bị lực hút Trái Đất kéo xuống, thì linh hồn bị kéo ngược lên trên theo lực hút của vũ trụ.
 Và đây hoàn toàn có thể xem là tuân theo định luật hấp dẫn.
Đương nhiên ở đây em chỉ đang diễn tả quá trình chết của một người thông thường, chứ không cách nào diễn tả lại toàn bộ quá trình chết của vô vàng các hoàn cảnh ,trạng thái khác nhau đang diễn ra trên cõi đời này. Và có nhiều nội dung theo giao ước không được phép tiết lộ. Cho nên khi đọc các anh chị đôi lúc phát hiện ra có nhiều chỗ thiếu liên kết.
Kính mong được sự thông cảm của mọi người!
Ở phần sau em sẽ giới thiệu tiếp về trải nghiệm sau khi linh hồn rời khỏi thể xác!
Còn tiếp.....!
Cre - ​Gà Con

Chết thử 01 - Trải nghiệm sau khi linh hồn rời khỏi thể xác!

Chết thử 02 - Khi linh hồn bắt đầu cho sự thoát ra khỏi thân thể vật lý một cách hoàn toàn!

Chết thử 03 - Các giác quan giống như sống động lại lần nữa theo một cách khác nào đó!

Chết thử 04 - Một loại cảm nhận kỳ lạ tác động vào tâm trí!

Chết thử 05 - Trở về với một sự biết được hình thành!

Chết thử 06 - Hồi tưởng ngược lại quá trình về lại xác

Chết thử 07 - Tự tìm cách sao cho bản thân có thể xuất hồn ra khỏi thể xác

Chết thử 08 - Mục đích ban đầu của Nhân Quả xuất hiện


Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
THUẬT CHIÊU TÀI
CÔ GÁI 50 NĂM (chuyện tâm linh)
Truyện ma có thật – Chị em sinh đôi
Chuyện Bùa ngải bên Nhật Bản (chuyện tâm linh)
ĐI NHÀ NGHỈ GẶP MA THẮT CỔ (chuyện tâm linh)
Bị ma dẫn đường trên đèo Lộc Bắc (chuyện tâm linh)


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 1
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 2
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 3
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 4
Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 5
NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ SIÊU NGẮN