Bộ quy tắc "Cán Cân Thần Maat"

Xin giới thiệu với các bạn bộ quy tắc "cán cân thần Maat". Tên bộ quy tắc lấy cảm hứng từ thần thoại Ai Cập như hình bên dưới.

 Cán cân thần Maat
 
Bộ quy tắc này gồm nhiều dấu hiệu nhằm định hướng, gợi ý, hỗ trợ tu tập với những người thuộc hệ phái tin vào năng lượng vũ trụ và thuyết nhân quả.
Hôm nay tôi xin giới thiệu vài dấu hiệu đơn giản để mọi người đọc làm vui, thỏa trí tò mò về giới huyền học, giải trí là chính.

1) Nổi da gà đột ngột: suy nghĩ/nói/làm đúng.

Những người tu tập dù ở địa vị nào, tầng lớp nào thì cũng là học sinh trong con đường tu tập. Sẽ có "thầy giám thị" theo dõi và ghi nhận những việc ta đã nghĩ, nói và làm. Làm đúng sẽ khen và ghi nhận. Do đó ta sẽ đột ngột rùng mình, nổi da gà khi đang suy tư, trò chuyện hay làm việc đúng tôn chỉ của hệ phái mà ta tu tập. Dù khi đó bạn đang ở ngoài trời nắng gắt hay phòng máy lạnh nhiệt độ ổn định.
Ví dụ, có hôm đang đi trên đường, tôi nghe tiếng xe cứu thương từ phía sau nên nhanh chóng tấp xe vào lề, nhường chỗ trống cho xe cứu thương vượt lên. Xe cứu thương vừa chạy ngang tôi thì tôi nổi da gà đột ngột, lông tay dựng đứng và có cảm giác hân hoan không rõ nguyên do.
Sau nghiệm lại, là tôi đã làm đúng vì người xưa có câu "cứu một mạng người bằng xây 7 tháp phù đồ". Hành động đó dù nhỏ bé, đơn giản nhưng ý nghĩa đã không nhỏ rồi.

2) Đau cơ vai trái: làm sai, bị nhắc nhở:

Làm đúng được khen, làm sai sẽ bị nhắc nhở. Ngược lại ở trên, khi bạn nghĩ/nói/làm sai thì sẽ đau vai trái. Nếu là lỗi sai nghiêm trọng thì nhức mỏi khắp người dù không hề vận động mạnh.
Đến khi bạn nhận ra lỗi sai, khắc phục lỗi sai thì bản thân hết bị đau nhức.

3) Dấu hiệu đã khai mở luân xa, huyệt đạo:

Sẽ có mạch đập của khí rung động tương tự nhịp thở hay nhịp đập của tim khi ta đặt "thước đo" lên từng vị trí huyệt đạo/luân xa. Nó có tần số rung hoàn toàn độc lập với nhịp tim hay nhịp thở.

4) Nóng/lạnh sau gáy, nhu cầu sinh lý cao không thể kiềm chế:

Bị tắc nghẽn khí huyết ở giữa luân xa số 5 và 6 (cổ và sau gáy), ở luân xa số 2 (xương cụt). Cái xả khí khá đơn giản, đặt tay phải nằm dưới tóc, chạm vào da đầu và gãi nhẹ vài phút. Còn ở xương cụt thì áp bàn tay tiếp xúc với da tầm 5p là được. Người bị rối loạn khí lâu nhưng ko trị dứt điểm sẽ dễ nổi nóng, tâm tính vặn vẹo, cuồng dâm, thận hư, tẩu hỏa nhập ma mà hóa điên.
Với người bình thường vẫn áp dụng cách như trên khi cần xoa dịu cơn nóng giận, huyết áp tăng cao.

5) Hấp thu năng lượng thông qua các bài tập khí công/quyền/thiền:

Sở dĩ nhiều người làm đúng theo lời thầy dạy nhưng hiệu quả không cao. Là do ng đó đã bỏ qua bước cơ bản mà áp dụng liền phương pháp tu tập dẫn đến bế khí, tắc nghẽn huyệt đạo/luân xa.
Giống như trước khi bơi hay chạy, thì ta phải làm nóng người cho các huyệt đạo, lỗ chân lông được mở rộng để dễ hấp thu khí, tỏa nhiệt....
Thì hấp thu năng lượng cũng vậy. Khởi động xong thì thả lỏng cơ thể thực hiện các động tác được dạy để cơ thể thu hút năng lượng ở xung quanh, kéo vào cơ thể thông qua các huyệt đạo/lỗ chân lông được mở rộng. Sau đó mới ngậm chặt miệng, hàm răng chạm nhau, lưỡi chạm lợi của hàm trên, thít mông..... Để khí lưu thông trong mạch kín.
Nói dễ hiểu, đầu tiên bạn phải có nguyên liệu mới nấu ăn dc. Ko có nguyên liệu thì bạn xào, chiên có giỏi mấy cũng không thể biến không khí thành nguyên liệu dc.
Cơ thể không hấp thu năng lượng đã vội phong bế các huyệt đạo thì năng lượng ở đâu mà vận hành tiểu chu thiên, đại chu thiên. Làm sao mà nâng cao công lực được. Càng khiến bản thân suy nhược thêm do cưỡng ép máu (huyết) hóa thành năng lượng (khí) để tu tập, càng dễ bị tụt huyết áp, lạnh run người sau khi tập mà thôi.
Sau khi tập xong phải thu công để đẩy tạp khí ra ngoài, dồn tinh khí được chắt lọc vào đan điền (luân xa số 3) và mở các huyệt đạo đã đóng kín lúc tập.
----
Đây là bài viết về bộ quy tắc của hệ phái bên tôi. Chưa chắc đúng với các hệ phái khác.
Xin mọi người đọc làm vui.
Cảm ơn.
TG - Vương Nhật Linh

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Review bao cao su DUREX - OKAMOTO - SAGAMI
Sự thật về Pháp Luân Công
Nguồn Gốc Món Phở
Tiêu chuẩn kép "Double Standard"
John Doe và Jane Doe là gì?
CÁT DÊ LÀ GÌ


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG NÊN NGỦ DƯỚI GỐC CÂY?
DỪA COCO DE MER - TRUYỀN THUYẾT VỀ LOÀI DỪA BIỂN GỢI CẢM
Công thức tạo ra huyền thoại chó Ngao Tạng - Chó sư tử của Breeders Trung Quốc
Khoai tây chiên KFC có được làm từ khoai tây không?
Tộc người K'Tu NHỮNG KẺ SĂN MÁU
Amerigo Vespucci – Người Được Đặt Tên Cho Châu Mỹ