Công thức tạo ra huyền thoại chó Ngao Tạng - Chó sư tử của Breeders Trung Quốc

Người Trung Quốc làm được mọi thứ, miễn là... có ai đó chịu bỏ tiền mua!

Breeders (người nhân giống chó) Trung Quốc đã thành công mỹ mãn (kiếm vô khối tiền từ giới nhà giàu Trung Quốc và Việt Nam) bằng cách tạo ra "huyền thoại Ngao Tạng" - "chó sư tử" - với công thức:
Ngao Tạng thần khuyển = Ngao Tạng cỏ (vốn nặng không quá 30kg ở cao nguyên Tây Tạng) + Chowchow (cho cái mõm tịt + lông xù) + Rottweiler (tính khí can đảm, dữ dằn) + Neapolitan (Ngao Ý trong phim Bố Già, cho tầm vóc khổng lồ, xương to, da nhàu) v.v..

Sản phẩm tạo ra quá...đẹp: tầm vóc hoành tráng (nặng 80-100 kg), mõm to đầu lớn, bờm lông uy vũ, bàn chân to như cái bát, nhìn bề ngoài dữ dội với nghe tiếng sủa trầm hùng của con Ngao Tạng thôi cũng đủ đã vãi ctái ra rồi! Những con đẳng cấp thời ấy giá chòm chèm...1 tỷ VND ==> nôm na mỗi kg thịt của nó giá 10 củ ==> ăn xong chắc bạn dell giám ị =))

Tuy nhiên nếu bạn nổi máu anh hùng rồi cho con Ngao tạng thần khuyển của bạn ra chọi với những giống chó chọi như presa canario, bully kutta (dell phải bully lùn đâu nhé), alabai, ovcharka, kangal, thậm chí chọi với 1 con pit bull còi chỉ nặng bằng 1/3 con Ngao Tạng ==> bạn sẽ...lôn ằn khẩn cấp ==> con Ngao Tây Tạng sẽ gục sau 15 phút vì...thở dell nổi hoặc sốc nhiệt mà chết.

Nguyên nhân là chó Ngao Tạng với cơ thể quá đồ sộ cùng bộ lông dày, cái mõm tịt (lỗ thở gẫy gập, ngoằn nghèo) ==> bắt vận động khối lượng lớn + thời gian dài là giết nó. Đặc biệt là với khí hậu ở VN, Ngao Tạng mùa hè là xác định chả làm được cái việc lol gì ngoài...nằm phòng điều hòa thở hổn hển, nó chịu nóng còn tệ hơn cả mấy giống chó vùng lạnh là Alaska và Husky.

Tuy nhiên, trong mọi trào lưu (dù là chứng khoán hay...lái chó), bạn đừng cố ăn trọn cả con sóng. Chỉ nên ăn 1 khúc và để giành lộc lá cho người khác. Hãy đến và đi thật dứt khoát, không hối tiếc. Bởi vì người đến/ở lại sau cùng luôn là người... đổ vỏ. Con "Ngao Tạng thần khuyển" cách đây vài năm ở bên TQ người ta bắt đầu dùng...nấu lẩu
https://tuoitre.vn/kinh-hoang-voi-bay-cho-ngao-tay-tang-tha-rong-o-trung-quoc-20170922184644944.htm

Khi cơn sốt "chó sư tử" lắng xuống, người TQ lại tiếp tục tạo ra... "chó hổ" (ảnh dưới). Giống chó mới này (hiện chưa có tên) là sự kết hợp giữa bull terrier (cho cái mũi gồ lên giống hổ chứ không gãy như mõm chó thường) + alabai (giống chó chăn cừu Trung á, cho tầm vóc cao lớn và khung đầu tròn như hổ) + presa canario (dòng chó chọi Châu Phi gân guốc, chắc chắn với màu lông vằn vện đặc trưng) + cane corso (1 giống Ngao Ý khác, mạnh mẽ, uyển chuyển như báo) v.v..

Đừng hiểu lầm ý tôi! Tôi thật sự khâm phục sự nhạy bén, tài năng, sự quyết tâm, tầm nhìn, dám nghĩ dám làm của breeders TQ. Kết quả họ tạo ra thật tuyệt vời (version sau luôn tốt hơn version trước)! Breeders TQ trong những năm tới sẽ lại tiếp tục... moi được kha khá tiền của dân yêu chó khắp thế giới! Bạn mà có tiền bạn cũng nên mua ngay sinh vật tuyệt vời này về VN nhân giống để đón đầu con sóng! ==> Và tất nhiên, nên nhớ, hãy sút hết hàng khi người người nhà nhà đều biết đến và ca ngợi "Mãnh hổ thần khuyển"

TG - Quân Lê


Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Review bao cao su DUREX - OKAMOTO - SAGAMI
Rowan Atkinson - Mr Bean. Minh chứng tuyệt vời cho ý chí và sự kỷ luật của con người?
ĐẤT HIẾM LÀ GÌ? TÁC DỤNG VÀ VAI TRÒ CỦA ĐẤT HIẾM
Tại sao chúng ta nên đọc sách?
Sự thật về Pháp Luân Công
Nguồn Gốc Món Phở


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG NÊN NGỦ DƯỚI GỐC CÂY?
DỪA COCO DE MER - TRUYỀN THUYẾT VỀ LOÀI DỪA BIỂN GỢI CẢM
Khoai tây chiên KFC có được làm từ khoai tây không?
Tộc người K'Tu NHỮNG KẺ SĂN MÁU
Amerigo Vespucci – Người Được Đặt Tên Cho Châu Mỹ
Nguyên tố Cesium nguyên tố kỳ lạ nhất trong bảng tuần hoàn