Siêu du thuyền Emerald Azzurra được nhà máy đóng tàu Hạ Long Việt Nam bàn giao

#SIEUDUTHUYEN Emerald Azzurra
SIÊU DU THUYỀN ĐƯỢC NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU HẠ LONG,VIỆT NAM BÀN GIAO (Nguồn : Capt. Đ.N.Lâm)
*Tàu du lịch sang trọng, mang phong cách du thuyền thế hệ mới Emerald Azzurra đã hoàn thành, việc đóng và bàn giao cho chủ sở hữu Emerald Cruises (Scenic Group) - Chiếc tàu này độc đáo, với sức chứa 100 pax được thiết kế kết hợp các tiện nghi khi đi trên biển, cùng với sự xa hoa của một du thuyền tư nhân, khiến họ gọi con tàu là siêu du thuyền. 
**Du thuyền được đóng tại Nhà máy đóng tàu Hạ Long, tàu khởi hành từ VN ngày 8/2/22  sẽ chạy đến Aqaba, Jordan, nơi dự kiến ​​đón khách cho chuyến Maiden Voyage (Đập hộp) ngày 11/3 - Emerald Azzurra là chiếc đầu tiên trong số hai tàu du lịch đang được đóng cho Emerald, công ty hiện điều hành tám tàu ​​du lịch trên sông ở châu Âu và một sông Mekong, cũng như một tàu sông được thuê trên các tuyến đường thủy của Nga.
Ông Glen Moroney, người sáng lập kiêm Chủ tịch của Scenic Group cho biết: “Hôm nay đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với đội ngũ của chúng tôi tại Emerald Cruises khi đầu tiên trong đội siêu du thuyền vượt biển của chúng tôi có một bước tiến mới đã hoàn thành”. “Du thuyền này đại diện cho thế hệ du thuyền tiếp theo, đưa khách đến những điểm mới với những tiện nghi sang trọng trên tàu mà không giống như bất kỳ trải nghiệm tàu ​​nhỏ nào khác.”
Trên du thuyền Emerald Azzurra có một loạt các tiện nghi. Hành khách được cung cấp trong 50 dãy phòng với hơn 88% trong số đó có ban công và nhiều không gian hơn cho mỗi khách so với các tàu tương tự cùng kích thước với tàu này. Du thuyền có phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại, bể bơi, spa, phòng tập thể dục, thiết bị lặn với ống thở.... Một đội xe đạp điện có sẵn trên tàu phục vụ cho việc di chuyển trên bờ khi tàu trong cảng.
***Tàu có chiều dài khoảng 110 mét, trọng tải 1125 tấn, 5.350 GT, treo cờ Bahamas, IMO 9903504, phục vụ cho hành khách có một quầy bar trên boong và khu vực quan sát, cà phê bên hồ bơi, một nhà hàng với tổng số ba địa điểm ăn uống. Được biên chế một thủy thủ đoàn gồm 64 người cùng với 03  xe ô tô được cất giữ trong garage trên tàu, trong đó có một Zodiac dùng khi tàu cập cảng chở hành khách của tàu trên bờ.
Đây  là chiếc tàu du lịch hạng sang đầu tiên được đóng tại Việt Nam. Công ty đóng tàu Hạ Long đã ký hợp đồng đóng tàu và lắp toàn bộ máy móc cho Emerald Azzurra, nội thất của tàu do nhóm dự án Emerald Cruises trực tiếp quản lý. Con tàu bắt đầu đóng vào tháng 12 năm 2019 và hạ thủy tháng 12 năm 2020 
Sau chuyến đi đầu tiên, Emerald Azzurra sẽ đi qua Kênh đào Suez để thực hiện một loạt các chuyến đi trong Địa Trung Hải và dọc theo bờ biển Adriatic trong mùa hè trước khi quay trở lại Biển Đỏ vào mùa đông năm sau. Tàu cùng series tên Emerald Sakara , dự kiến được bàn ​​giao vào tháng 2 năm 2023 và sẽ đi đến Seychelles, Biển Đen và Trung Đông.
@@@ thiệt là một tin cực kỳ ấn tượng nhơn ngày 14.02 cho ngành đóng tàu VN bởi đóng một SIÊU DU THUYỀN không hề là một việc dễ dàng cho bắt kỳ một xưởng đóng tàu nào trên TG, nó đòi hỏi truyền thống, độ tin cậy, chuyên môn sâu,năng lực sản xuất, đúng tiến độ và giá thành hợp lý
Nhà mặt tiền đại dương - Điện rẻ - Chính sách cởi mở - Công nhân khéo tay - Ae siêng học hỏi công nghệ đóng tàu ... Cất cánh đi chứ lị hay là chờ đến bao giờ nữa hử ?!
---theend---

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Trang phục đám cưới của người Thái Đỏ - Tai Deang
Review bao cao su DUREX - OKAMOTO - SAGAMI
Rowan Atkinson - Mr Bean. Minh chứng tuyệt vời cho ý chí và sự kỷ luật của con người?
ĐẤT HIẾM LÀ GÌ? TÁC DỤNG VÀ VAI TRÒ CỦA ĐẤT HIẾM
Tại sao chúng ta nên đọc sách?
Sự thật về Pháp Luân Công


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG NÊN NGỦ DƯỚI GỐC CÂY?
DỪA COCO DE MER - TRUYỀN THUYẾT VỀ LOÀI DỪA BIỂN GỢI CẢM
Công thức tạo ra huyền thoại chó Ngao Tạng - Chó sư tử của Breeders Trung Quốc
Khoai tây chiên KFC có được làm từ khoai tây không?
Tộc người K'Tu NHỮNG KẺ SĂN MÁU
Amerigo Vespucci – Người Được Đặt Tên Cho Châu Mỹ