Các bộ phận trên cơ thể con người cái nào được thiết kế tệ nhất

BỘ PHẬN ĐƯỢC THIẾT KẾ TỆ NHẤT TRÊN CƠ THỂ CON NGƯỜI LÀ GÌ?

__________________________
>godca_grema (16,1k điểm)
Răng, một bộ khi chúng ta còn là một đứa trẻ, một bộ cho 60-70 năm sau.
>>XxsquirrelxX (6.1k điểm)
Trong khi đó cá mập - những con khốn may mắn, cứ liên tục mọc ra những chiếc răng mới.
>>>justuselotion (2,5k điểm)
Chúng tôi thường gọi anh trai tôi là Shark Boy. Anh ấy có RẤT NHIỀU răng. Có một chiếc răng mọc ở vòm miệng và cả những chiếc răng mọc lệch sang một bên trong nướu, làm ảnh hưởng đến những chiếc răng khác của ổng. Phải mất 2,5 năm để anh ấy chuẩn bị để chỉnh nha và sau đó phải niềng răng thêm 5 năm nữa. Tuy nhiên, hàm răng của ổng giờ giống như trong quảng cáo Colgate.
------------------------------------------------
sicknessandpurgatory (8.7k điểm)
Cái tai. Mắt có mí, bạn cũng có thể nhắm miệng lại, nhưng nếu có tiếng động quá lớn, bạn sẽ điếc cmnl và không thể phục hồi.
>braindrain_94
Tai của bạn thực sự làm điều này với hai cơ - cơ Tympani và cơ Stapedius để làm giảm âm thanh. Chúng kéo các xương nhỏ (xương của tai giữa) đến màng nhĩ và ngăn những rung động mạnh đến ốc tai (nơi các tế bào lông có thể bị tổn thương)
>>StockyJohnStockton
Tuy nhiên, điều này là không thực tế lắm. Phản xạ với âm thanh nó không thực sự hiệu quả vì nó co lại quá chậm so với sự rung động của âm thanh lớn, như tiếng súng và suy giảm quá nhanh khi tiếp xúc với âm thanh lớn trong thời gian dài.
>>>braindrain_94
Đúng là những cơ này có chức năng bảo vệ và chúng co lại quá chậm để bảo vệ tai chúng ta khỏi tiếng súng. Tuy nhiên, nó không quá chậm để phản ứng với những tiếng ồn lớn khác như tiếng sấm, hoặc tiếng nhai. Nên biết rằng các cơ quan trong cơ thể chúng ta đã tiến hóa trong một khoảng thời gian rất dài - phần lớn trong số đó là trước khi thuốc súng được phát minh.
-----------------------------------------
hikoboshi_sama (11k điểm)
Khuỷu tay. Tại sao lại có một dây thần kinh lộ ra như vậy, khi bạn đánh đúng vào đó, nó sẽ khiến cánh tay bạn giật một cái ?!
>Renaissance_Slacker (4.3k điểm)
Có một dây thần kinh khác ở nách được bảo vệ khi cánh tay cụp xuống. Nếu bạn bị tấn công và bị trúng một đòn mạnh vào chỗ đó, cánh tay sẽ gần như bị tê liệt trong một thời gian, nó đau như một cú đánh vào xương sọ.
>>ShibuRigged (1,9k điểm)
Nó không chỉ là một dây thần kinh. Bạn đang nói về một hệ thống dây thần kinh chằng chịt của cánh tay. Đó là một bó dây thần kinh xuất phát từ cột sống và kích hoạt tất cả các cơ ở cánh tay. Đó là lý do tại sao những cú đánh vào đó rất đau, nó làm tổn thương rất nhiều dây thần kinh. Đây cũng là vị trí tốt khi bạn phẫu thuật chi vì bạn có thể vô hiệu hóa cả cánh tay và giảm đau sau phẫu thuật bằng cách gây tê xung quanh rễ dây thần kinh. Ngoài ra, trong trường hợp rối loạn mạng lưới dây thần kinh cánh tay, bạn sẽ mất tất cả các chức năng của cả cánh tay vĩnh viễn. Và lưu ý rằng, chấn thương dây thần kinh là một thứ khốn nạn. Chúng ta nên tái tạo chúng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
>Butwinsky (890 điểm)
Đây thực sự là chìa khóa cho sự tiến hóa của chúng ta. Những người có khuỷu tay dễ bị tổn thương nhất có cơ hội sống sót cao hơn.
>>IceNineFireTen (1,4k điểm)
Họ ít có khả năng thúc thủ vào mặt những người trong bộ tộc của mình, và do đó có thể hình thành mối quan hệ cộng đồng bền chặt hơn.
---------------------------------------------
Moonbarrow (11,4k điểm)
Thành thật mà nói, ruột thừa của chúng ta cố gắng giết chúng ta quá thường xuyên. có gì đó không ổn với nó à ?
>AugustineBlackwater (5k điểm)
Khi tôi còn trẻ, tôi đã đọc được rằng nó là một cơ quan thoái hoá không có nhiều mục đích. Ngày nay tôi lại nghe nói rằng nó chứa vi khuẩn và vi sinh vật cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Tôi 25 tuổi, khoa học rất thú vị.
-------------------------------------------------
Fuzzy_Preparation650 (11,8k điểm)
Một sự thật về xương sống. Nó không thực sự được thiết kế để đi bộ thẳng đứng.
>drethnudrib (2,6k điểm)
Một bác sĩ giải phẫu thần kinh mà tôi từng làm việc từng nói rằng thiên nhiên đã cho chúng ta một chiếc dây phơi quần áo, và chúng tôi đang cố gắng sử dụng nó như một cái cột cờ.
---------------------------------------------------------
[đã xóa] 25,4k điểm
Đầu gối là một ý tưởng hay đó, nhưng cần thêm một chút R&D trước khi ra mắt sản phẩm.
>[đã xóa] 3,9k điểm
Tôi cảm nhận được nỗi đau của bạn.
>>gbrenneriv (2,4k điểm)
Tôi cảm nhận được nỗi đau của chúng ta.
>Garuda-Star (572 điểm)
Tôi đã trong trường hợp đó. Một tai nạn võ thuật khiến đầu gối phải của tôi bị trật khớp. Chúng chỉ được giữ cố định bằng dây chằng. Những thứ đó có thể kéo dài, nhưng phải mất nhiều năm mới có thể phục hồi được. Trong khi đó, đầu gối của bạn có thể dễ dàng bị trượt ra và bị tái lại.
---------------------------------------------------------------
AlfredNotSoGreat (22,6k điểm)
Sẽ oke hơn nếu tinh hoàn của tôi có bộ áo giáp tốt hơn.
>mekese2000 (11,4k điểm)
Tinh trùng cần phải mát hơn nhiệt độ cơ thể của bạn. Vì vậy, tự nhiên đã không làm lại tinh trùng mà chỉ treo chúng vào cái túi giữa hai chân của anh ấy.
>>hummingbird_mywill (10,3k điểm)
"Và đặt dây thần kinh ở đó để anh ta biết rằng thứ rác rưởi này có giá trị"
>>>Maremike (4.9k điểm)
"Và khiến anh ta cảm thấy đau đớn khắp người và chóng mặt, khi anh ta không bảo vệ nó đúng cách"
>>JehovasFinesse (1,3k điểm)
Đáng lẽ phải đặt chúng gần thận để nó trở thành một hệ thống lõi kép làm mát bằng nước.
>>Cinderheart (430 điểm)
Liệu chúng ta có thể ... có tinh trùng chịu nhiệt không?
--------------------------------------------------
JenJMLC (1,2k điểm)
Mắt cá chân và đầu gối.
Một người phụ nữ có thể sinh một em bé hoàn toàn mới trong 9 tháng nhưng khi bạn bị trẹo mắt cá chân một chút? Bạn sẽ phải trả giá cho nó trong 50 năm tới.
-------------------------------------------------------
Lawyeratyourservice (3,9k điểm)
Lông đít
>MidiGong (3,1k điểm)
Sự thật thú vị là nếu bạn cạo sạch lông, bạn sẽ không thể xì hơi nhẹ nhàng được nữa vì 2 bờ mông của bạn sẽ dính sát vào nhau.
>>lawyeratyourservice (3,1k điểm)
Ồ đừng lo, tôi thường đặt một cái ống hút ở giữa.
>>>hosayboh
Tôi sợ rằng điều đó có thể biến tiếng đánh rắm của bạn thành một tiếng còi chết người.
>>Aankira
Chà, nếu bạn mở đủ mông ra và đủ để kiểm soát, bạn có thể xì hơi một cách nhẹ nhàng.
>>>eisbock
Bạn cũng có thể ngồi xuống, nghiêng một bên mông lên và trượt qua để hai mông cách nhau ra.
>>>>KookyCommunity65
Tôi có biết một cô gái với cặp mông đẹp vl đang ngồi trước mặt tôi trong lớp liên tục làm điều này, mông của cô ấy bị lấp đằng sau lưng, nhưng sau khi cô ấy làm điều này, tôi có thể nhìn thấy rõ ràng hai bên, trái và phải. Thật tuyệt vời.
>>>>Knee_bro
Rồi ông có qua môn không?
>>>>KookyCommunity65
Lol Tôi phải học lại vài lần nhưng cuối cùng cũng qua.
-----------------------------------------------------
Thatluckyfox (10,6k điểm)
Một cái mông xương xẩu! Thật sự rất đau khi ngồi một chỗ
>TheJessicator (660 điểm)
Ugh, ký ức về những đám đông học sinh ngồi xếp bằng trên sàn gỗ cứng. Tôi đã mất nhiều thập kỷ để nhận ra rằng những đứa trẻ khác xung quanh tôi không phải chịu nỗi đau kinh khủng như tôi hàng ngày.
------------------------------------------------------------
Teminite2 (958 điểm)
Đêm qua tôi bị sặc vì một cái bánh và sau đó nó trào ra đằng mũi.
>MouseSnackz (297 điểm)
Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã xì mũi sau khi ăn tối và một hạt ngô thòi ra. Thậm chí tôi không biết tại sao hoặc như thế nào.
> granolabar1127
Ôi Chúa ơi. Nó làm tôi nhớ lại khi tôi đã từng hắt hơi khi ăn một ít pho mát và tôi cảm thấy nó mắc kẹt ở đâu đó trong khoang mũi/xoang của mình. Không vui chút nào.
>>233Nick233
Làm tôi nhớ lại khi tôi bị bệnh, tôi cúi người xuống để nôn, và một nửa nó trào ra đằng mũi. Axit là thứ tồi tệ, nó nóng ran cả ngày và không có cách nào dễ dàng để làm sạch nó, giống như bạn không thể rửa mũi bằng nước được.
>VelvetValor
Một lần nọ, tôi đang uống một tách cà phê với người bạn của mình và anh ấy đã nói một câu chuyện cười thực sự hài hước vào đúng lúc tôi đang uống một ngụm. Thay vì ra bằng mồm, bằng cách nào đó tôi đã xịt ra đằng mũi. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Nó đi từ miệng, đến cổ họng, đến mũi và qua cả hai lỗ mũi của tôi và bắt đầu từ từ chảy ra từ cả hai lỗ mũi của tôi cùng một lúc. Nó giống với cách máy pha cà phê espresso hoạt động. Ngoài ra, nó nhức như là địa ngục.
-----------------------------------------------
StrebLab (3,5k điểm)
Niệu đạo của nam giới.
Tôi không biết thằng đéo nào nghĩ rằng đó là một ý kiến hay khi quấn tuyến tiền liệt quanh niệu đạo như một chiếc bánh rán và sau đó để nó lớn lên rồi làm bạn không thể đi tiểu bình thường khi già đi, nhưng ai đó vẫn cho nó là oke.
>Amethystdream329 (1,3k điểm)
Tôi kéo mãi để tìm ra cái comment này. Niệu đạo chạy qua trung tâm của tuyến tiền liệt. Quy hoạch như cẹc.
>>Slimfaydey (16 điểm)
Thiết kế thông minh sẽ không đặt một cống thoát nước thải vào một khu vui chơi giải trí.
>benzodiazaqueen (788 điểm)
Cha tôi nói rằng tuyến tiền liệt là lý lẽ tốt nhất để phủ nhận cơ thể con người là một "thiết kế thông minh". Cuối cùng “hắn” đã âm mưu với các cơ quan khác để giết ông ấy.
>>Triairius
Ông ấy đã biết quá nhiều.
Ps: Xin lỗi vì sự mất mát của bạn
> s_huckabee_goebbels
Nhưng dành cho những ai chưa biết, tuyến tiền liệt chính là công tắc điều khiển đường đi giữa nước tiểu và tinh dịch vào niệu đạo ... Chức năng của nó khá đòi hỏi nó phải được định vị ở đâu.
>>ParmesanB
Tôi hiểu rằng nếu bạn bị cắt bỏ tuyến tiền liệt, bạn sẽ không thể xuất tinh được nữa
>>>alwaysonthedamnphone
Đúng rồi! Tôi có một khách hàng như thế này. Anh ấy có thể đạt được cực khoái. Anh ấy chỉ không xuất tinh ra chất lỏng. Thành thật mà nói, nó có vẻ rất thuận tiện.
-----------------------------------------
lavagirl2345 (6.9k điểm)
Buồng trứng & Tử cung.
TẠI SAO họ trừng phạt những người phụ nữ đau đớn tột cùng hàng tháng vì không được mang thai?
>LazuliArtz (3,6k điểm)
Một cách nghiêm túc. Tôi có thể sai, nhưng tôi khá chắc chắn rằng các loài động vật khác tái hấp thu niêm mạc tử cung thay vì đẩy tất cả ra ngoài và gây ra rất nhiều đau đớn. Đó là một đặc điểm sinh tồn khủng khiếp để tạo ra kinh nguyệt. Đau giảm dần mỗi tháng một lần, chảy máu liên tục để lại mùi như một con vật dễ bị tổn thương ở khắp mọi nơi và những thay đổi nội tiết tố có thể gây ra hung hăng hoặc lo lắng. Nó thực sự là một sự tiến hóa khủng khiếp, wtf.
>>ittinea2,8k điểm
Hầu hết mọi loài động vật có vú khác đều hoạt động theo chu kỳ động dục, đây là một cách siêu hợp lý để thực hiện điều đó theo quan điểm sinh học. Sự rụng trứng diễn ra theo mùa nên việc sinh nở xảy ra khi môi trường tốt và thức ăn dồi dào. Đôi khi quá trình rụng trứng xảy ra từ chính hoạt động tình dục. Sự không rụng trứng sẽ xảy ra khi thời điểm đó là không thích hợp. Nếu quá trình rụng trứng không dẫn đến sự làm tổ thì niêm mạc tử cung dày lên sẽ được tái hấp thu. Chu kỳ kinh nguyệt thật sự ngu ngốc và chỉ có ở một số loài linh trưởng, chuột chù voi, chuột gai và một vài loài dơi.
>>>Killfile1,7k điểm
Chúa ơi, hãy tưởng tượng xã hội loài người sẽ khác như thế nào nếu phụ nữ đạt cực khoái thì mới có thể thụ thai. Tất cả những áp lực tiến hóa thúc đẩy tình dục sẽ khác.
>>>coastalpillar(424 điểm)
Tôi nghĩ rằng tôi đã đọc được rằng lý do các động vật có vú khác * có thể * tái hấp thu niêm mạc tử cung của chúng là vì nó không dày như lớp niêm mạc mà con người tạo ra. Về cơ bản, những quả trứng đã thụ tinh của chúng ta cần có lớp lót dày mịn để cấy vào hoặc nếu không thì chúng không thể bám vào được. Và bởi vì có quá nhiều máu và mô nằm trong tử cung, cơ thể không thể tái hấp thu tất cả mọi thứ.
>>>>ittinea452 điểm
Bạn hoàn toàn đúng! Với những động vật có chu kỳ động dục, niêm mạc tử cung dày lên vừa phải khi rụng trứng nhưng cần có sự hiện diện của phôi thai đã được thụ tinh trước khi nó tăng lên đến độ dày tối đa. Tuy nhiên, động vật có kinh nguyệt hình thành lớp niêm mạc tử cung siêu dày này vào mỗi chu kỳ kinh nguyệt mà không cần bất kỳ tín hiệu nào từ phôi được cấy ghép. trước bất kỳ sự thụ tinh nào có thể xảy ra. Các lý thuyết hiện đại cho rằng nó không phải để tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm tổ - một quả trứng đã thụ tinh sẽ làm tổ ở hầu hết mọi nơi, đó là lý do tại sao mang thai ngoài tử cung lại là một vấn đề như vậy – điều đó để bảo vệ người mẹ khỏi một bào thai cực kỳ tham lam và dễ bị đột biến. Hai điểm chung mà chúng ta có ở động vật có kinh nguyệt là nhau thai RẤT xâm lấn (làm thủng toàn bộ thành tử cung và ăn sâu vào người mẹ và mạch máu của cô ấy để tìm kiếm chất dinh dưỡng) và tỷ lệ đột biến gen thai nhi sẽ cao. Có vẻ như chúng ta xây dựng lớp niêm mạc khổng lồ không thể hấp thụ đó bởi vì nó giữ cho nhau thai khỏi “ thống trị của thế giới ” và nó có một số khả năng cảm nhận được các đột biến di truyền có hại trong phôi và đào thải những quả trứng xấu ra khỏi tử cung. Phôi ngu si đần.
---------------------------------------------
Acethetic_AF (220 điểm)
Xoang mũi.
Ở tất cả các loài vượn khác (và hầu hết các loài động vật khác), xoang ở bên dưới. Ở người, xoang được đặt lên đầu. Đó là lý do tại sao chúng ta bị ốm thường xuyên hơn, mặt của chúng ta đợi đến khi đủ 99% chất nhờn trước khi bắt đầu tiết ra.
>Tanuki_13 (57 điểm)
CẢM ƠN, tôi đang tìm kiếm cái này, đã phải kéo xuống quá xa. So với các loài động vật khác, xoang của chúng ta thực sự có cấu trúc khá ngu ngốc, điều này gây ra cho con người những vấn đề về xoang gần như khiến chúng ta dễ bị nhiễm trùng xoang nhiều hơn so với các loài khác. Nếu nó thực sự không có mục đích gì (vì chúng ta không biết mục đích của việc chuyển thể kỳ lạ như vậy là gì), chúng ta có thể sẽ bị người ngoài hành tinh làm trò cười trong mùa dị ứng vì phải xì mũi suốt ngày.
-----------------------------------------------
Treesunder ( 4,5k điểm)
Hệ thống hút khí và nạp nhiên liệu cùng một hệ thống. Sự sai sót này thực sự khiến tôi nghẹt thở.
>IntermittenSeries ( 1,4k điểm)
Đó không phải là lỗi, đó là tính năng. Nếu thức ăn bị mắc kẹt, bạn có thể tạo ra áp suất không khí và ho ra ngoài
>Jkkramm (948 điểm)
Ngoài ra, phổi cũng cần thiết để nói chuyện. Lưỡi cần thiết cho cả việc nói và ăn. Nói là một trong những đặc điểm tiến hóa tốt nhất của chúng ta. Tôi nghĩ đây là một hệ thống khá tuyệt vời
>>Tellur86
Chắc chắn rồi, nhưng giữa đường thở và thực quản không cần thiết phải ở cùng một vị trí có thể dẫn đến tắc nghẽn. Di chuyển nó lên phía trên miệng và bạn sẽ chỉ có nguy cơ bị tắc đường thở khi ăn trong trạng thái lộn ngược.
Ngoài ra, các loài khác có thể tạo ra âm thanh đủ phức tạp để giao tiếp khi hai hệ thống này hoàn toàn tách biệt.
>>>Booger
Giống như một con cá heo có lỗ thở và vẫn có khả năng tạo ra những âm thanh phức tạp? Tôi đã tự hỏi tại sao con người không có lỗ thở như thế.
>>>>mtflyer05
Bởi vì nam giới có xu hướng nhét dương vật của mình vào bất kỳ cái lỗ nào mà họ có thể tiếp cận.
-------------------------------------------
Bài viết thông tin:
• Bài gốc: https://j2team.dev/rd/r8ood7
• Dịch bởi Hoàng Thương Trần qua Tool support by J2TEAM .

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Trang phục đám cưới của người Thái Đỏ - Tai Deang
Kim Bính Thiết Kiếm từ lăng mộ Tần Thủy Hoàng
Review bao cao su DUREX - OKAMOTO - SAGAMI
Rowan Atkinson - Mr Bean. Minh chứng tuyệt vời cho ý chí và sự kỷ luật của con người?
ĐẤT HIẾM LÀ GÌ? TÁC DỤNG VÀ VAI TRÒ CỦA ĐẤT HIẾM
Tại sao chúng ta nên đọc sách?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG NÊN NGỦ DƯỚI GỐC CÂY?
DỪA COCO DE MER - TRUYỀN THUYẾT VỀ LOÀI DỪA BIỂN GỢI CẢM
Công thức tạo ra huyền thoại chó Ngao Tạng - Chó sư tử của Breeders Trung Quốc
Khoai tây chiên KFC có được làm từ khoai tây không?
Tộc người K'Tu NHỮNG KẺ SĂN MÁU
Amerigo Vespucci – Người Được Đặt Tên Cho Châu Mỹ