Có một cô bạn gái đẹp điên cuồng là như thế nào?

Có một cô bạn gái đẹp điên cuồng là như thế nào?

Kai Peter Chang, Kẻ cắp trái tim
Bạn gái xinh đẹp
Giống như hầu hết mọi tưởng tượng khác trên thế giới, thực tế hẹn hò với một người phụ nữ xinh đẹp hoàn toàn khác so với định kiến ​​của những người chưa từng trải nghiệm.
Một trong những hệ quả đáng ngạc nhiên nhất là mức địa vị xã hội nhận được ngay lập tức, khi đi cùng với bạn gái xinh đẹp, bạn sẽ thường xuyên nhận được lời mời tham gia các sự kiện xã hội (tiệc công ty, gây quỹ, v.v.).
Con người là sinh vật của sự nhận biết và hoàn thiện khuôn mẫu. Khi đối mặt với thông tin không đầy đủ, chúng ta điền vào chỗ trống bằng cách dự đoán. Một người đàn ông kết đôi với một người phụ nữ hấp dẫn sẽ tự động được cho là thông minh, lôi cuốn và thành công hơn so với đồng nghiệp của anh ta. Mọi người hứng thú hơn đến việc kinh doanh của bạn, lắng nghe những gì bạn nói, mời bạn tham gia các sự kiện có giới hạn tương tác với hy vọng được tiếp cận sâu hơn với những gì họ coi là phép thuật.
Đó là một bộ lọc xã hội thú vị: Trung bình, đàn ông sẽ muốn trở thành bạn. Phụ nữ, chịu ảnh hưởng nhiều hơn bởi các động lực xã hội, sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn, bởi vì rõ ràng bạn đã có những gì cần thiết để giành được tình cảm của một người phụ nữ đáng mơ ước.
Bạn bè thấp kém (mà không bao giờ đủ gần để thành bạn thân) sẽ nói xấu về bạn với cô ấy trong khi họ nghĩ rằng bạn không để ý, với hy vọng hạ thấp bạn hòng thuyết phục cô ấy rời bỏ bạn. Sẽ luôn có những kẻ như thế và không việc gì phải khó chịu - hãy lặng lẽ ghi nhớ những kẻ này trong đầu và tránh xa.
Có người yêu xinh đẹp khôi hài, và trò chơi nhập vai mở ra những điều thú vị khác


Một trong những trò chơi đáng nhớ nhất mà tôi và bạn gái cũ từng tham gia, đó là em ấy sẽ mặc một bộ đồ công sở hoặc váy liền, và một mình đến quán bar cao cấp. Không thể tránh khỏi, em ấy sẽ được tiếp cận bởi một số chàng trai tốt bụng, mua cho em đồ uống và cố gắng trò chuyện với em. Em là một vũ công giàu kinh nghiệm - em biết cách đùa cợt, khiến một người đàn ông cảm thấy mình là trung tâm của thế giới, và em ấy sẽ chơi cùng. Khi cảm thấy muốn rời đi, em nhắn tin cho tôi (tôi thường ngồi ở phía bên kia quầy bar) để kéo em ra.
Tôi tiếp cận em và gã si tình tội nghiệp, người nghĩ rằng anh ta chỉ còn thiếu bước cuối lên giường, lại giả vờ rằng cả hai hoàn toàn là những người xa lạ. Em bẻ lái và để tôi "cướp" em khỏi gã này. Thông thường, anh ta sẽ nỗ lực để cứu vãn mối quan hệ nhưng cuối cùng, em và tôi rời quán bar cùng nhau. Chúng tôi nhập vai như thể chúng tôi là những người xa lạ, và tận hưởng cảm giác vừa thích vừa sợ của "tình một đêm", trừ những rủi ro nghiêm trọng liên quan đến việc gặp người lạ ở bar và sex không an toàn.
Những kẻ chen ngang
Một trong những nhược điểm của việc hẹn hò với phụ nữ cực kỳ xinh đẹp là vẻ đẹp của em thu hút rất nhiều sự chú ý. Điều này gấp đôi khi một chàng trai châu Á với một phụ nữ da trắng hấp dẫn, điều mà hiếm khi được nhìn thấy, nó thu hút một lượng tò mò không thể tin được. Nhiều chàng trai sẽ "kiểm tra" bạn một cách tinh tế - xem bạn phản ứng thế nào với hành vi tán tỉnh. Bạn có lo lắng nắm tay cô ấy hoặc thể hiện hành vi gây hấn yếu ớt, hay bạn tự tin và thoải mái? Một trong số đó sẽ mất cô gái. Số còn lại sẽ khiến cô ấy bám chặt bạn hơn.
Tôi ví trải nghiệm này giống như việc đậu một chiếc xe thể thao đẹp trên đường phố trong bối cảnh thành phố hỗn tạp - không thể tránh khỏi những kẻ ngẫu nhiên sẽ thử cửa xe của bạn để xem có mở được không (và nếu có, chúng sẽ lục tung), nhưng rất ít ai đủ trơ trẽn để đập vỡ cửa kính khi không chắc có thứ gì đáng để ăn cắp bên trong.
Tương tự như vậy, các chàng trai sẽ "thử cửa xe" với mối quan hệ của bạn, vì họ chẳng biết gì về bạn (ngoài chủng tộc và sức hấp dẫn tổng thể). Cô ấy có phải là một dịch vụ trả phí, vì rõ ràng trai châu Á không thể cưa đổ phụ nữ da trắng xinh đẹp. Cô ấy có phải là đồng nghiệp và anh ta là friendzone, người đang crush cô ấy không? Cách duy nhất để tìm ra là thử mở cửa và xem thứ gì xuất hiện.
Một điều nữa có thể không chính xác về mặt chính trị, nhưng theo quan sát của tôi, những kẻ da đen có xu hướng trơ ​​trẽn nhất trong nỗ lực kéo em ra khỏi tôi. "Em ơi, nếu em sẵn sàng hẹn hò xuyên chủng tộc, em nhầm đường rồi. Để anh cho em thấy một người đàn ông thật sự tốt với em là như thế nào."
Bất chấp tất cả những điều này, tôi phải nói rằng nó xứng đáng.
Nếu bạn muốn hẹn hò với một người phụ nữ ở phần trăm sắc đẹp top đầu, bạn phải giống như con mắt của một cơn bão - tâm bình lặng giữa sự hỗn loạn của năng lượng tình dục bao quanh cô ấy. Khoảnh khắc bạn cảm thấy bất an, phòng thủ hay ghen tuông, sự quyến rũ sẽ biến mất.
https://qr.ae/pv5YJu
Cre - ​Phùng Hải

Viết Ý kiến & bình luậnXEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Trang phục đám cưới của người Thái Đỏ - Tai Deang
Kim Bính Thiết Kiếm từ lăng mộ Tần Thủy Hoàng
Review bao cao su DUREX - OKAMOTO - SAGAMI
Rowan Atkinson - Mr Bean. Minh chứng tuyệt vời cho ý chí và sự kỷ luật của con người?
ĐẤT HIẾM LÀ GÌ? TÁC DỤNG VÀ VAI TRÒ CỦA ĐẤT HIẾM
Tại sao chúng ta nên đọc sách?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG NÊN NGỦ DƯỚI GỐC CÂY?
DỪA COCO DE MER - TRUYỀN THUYẾT VỀ LOÀI DỪA BIỂN GỢI CẢM
Công thức tạo ra huyền thoại chó Ngao Tạng - Chó sư tử của Breeders Trung Quốc
Khoai tây chiên KFC có được làm từ khoai tây không?
Tộc người K'Tu NHỮNG KẺ SĂN MÁU
Amerigo Vespucci – Người Được Đặt Tên Cho Châu Mỹ